Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Tập huấn công tác quản lý chất lượng An toàn thực phẩm.

( Cập nhật lúc: 13/08/2019  )

            Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản tỉnh vừa phối hợp với Hội Nông dân tỉnh tổ chức lớp tập huấn về công tác quản lý chất lượng ATTP trong sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản tại huyện Pác Nặm.

Lớp tập huấn về công tác quản lý chất lượng An toàn thực phẩm.

            Tại lớp tập huấn các học viên đã được triển khai, học tập  những nội dung về quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm, các mối nguy gây mất an toàn thực phẩm cũng như sự cần thiết của việc ngăn chặn và kiểm soát các mối nguy là những tác nhân gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Ngoài ra, lớp tập huấn còn triẻn khai quán triệt một số văn bản pháp luật về quản lý chất lượng an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản, cũng như trình tự, thủ tục trong hoạt động kiểm tra điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm, như: Luật ATTP; Nghị định số 15/2018/NĐ-CP; Nghị định số 115/2018/NĐ-CP...

             Đây là lớp tập huấn có ý nghĩa quan trọng, giúp trang bị, bổ sung kịp thời kiến thức về chất lượng an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất kinh doanh nông lâm thủy sản cho đội ngũ cán bộ và các tổ chức Hội, Đoàn thể cơ sở, từ đó ứng dụng vào thực tế trên địa bàn hoạt động, góp phần nâng cao chất lượng các sản phẩm nông lâm thủy sản của địa phương, tạo được sức cạnh tranh trên thị trường.../.

Tác giả:  Nhật Huân ( Trung tâm VHTT&TT )
Nguồn: 
Sign In