Pác Nặm trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07 tháng 11.

( Cập nhật lúc: 08/11/2017  )

Đảng bộ huyện Pác Nặm vừa long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu đảng đợt 07/11 cho các đảng viên đến tuổi theo Quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy Bắc Kạn.

Theo đó, trong đợt trao tặng Huy hiệu Đảng này Đảng bộ huyện Pác Nặm có 05 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng, 02 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi đảng và 02 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi đảng.

Đ/c Vi Duy Tuyến - Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện trao tặng Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên của xã Bộc Bố.

Việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự tôn vinh và ghi nhận những cố gắng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, cống hiến không ngừng của các Đảng viên trong những năm qua, qua đó để các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần đảng viên gương mẫu dìu dắt thế hệ trẻ để cùng thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh. Các Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng lần này đều bày tỏ lòng vinh dự và tự hào, đồng thời khẳng định sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện ý chí của người Đảng viên để xứng đáng với danh hiệu đã được Đảng trao tặng./.

Tác giả:  Nhật Huân ( Trung tâm VHTT&TT Pác Nặm )