Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Pác Nặm tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng CSVN.

( Cập nhật lúc: 04/02/2020  )

            Ngày 03 tháng 2, huyện Pác Nặm đã tổ chức buổi tọa đàm nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng CSVN (03/02/1930- 03/02/2020). Dự buổi tọa đàm có các đồng chí Dương Văn Tuyến- Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; Nguyễn Đình Điệp- Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí lão thành cách mạng, nguyên lãnh đạo huyện đã nghỉ hưu qua các thời kỳ, lãnh đạo các phòng ban, đơn vị và các xã trên địa bàn.

Ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm của Đảng Cộng sản Việt Nam.

            Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại chặng đường lịch sử vẻ vang 90 năm qua của Đảng và truyền thống đấu tranh cách mạng của dân tộc. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, nhân dân ta đã giành được độc lập sau 02 cuộc khánh chiến trường kỳ chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ để thống nhất đất nước, đạt được nhiều thành tựu to lớn sau khi hòa bình, đổi mới đất nước.

            Nối tiếp truyền thống vẻ vang của Đảng, trong những năm qua, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng Đảng bộ và nhân dân huyện Pác Nặm đã thực hiện, hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ đã đề ra. Tình hình kinh tế tăng trưởng ổn định, cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực, tỷ trọng ngành thương mại, dịch vụ chiếm 23%; Nông, lâm nghiệp, thủy sản chiếm trên 75%; Tổng sản lượng cây có hạt đạt 20.000 tấn, tỷ lệ hộ nghèo giảm bình quân 3,5%, văn hóa xã hội có nhiều chuyển biến tích cực, quốc phòng và an ninh được đảm bảo; Công tác xây dựng đảng, xây dựng hệ thống chính trị được tăng cường, đời sống nhân dân ngày càng cải thiện và nâng cao. Cũng tại buổi tọa đàm, các đại biểu tham dự đã trao đổi, chia sẻ những giải pháp, kinh nghiệm và đóng góp những ý kiến thiết thực để thực hiện tốt hơn công tác xây dựng Đảng và định hướng phát triển kinh tế xã hội của huyện trong thời gian tới./.

Tác giả:  Dương Hiểu ( Trung tâm VHTT&TT )
Nguồn: 
Sign In