Pác Nặm tổ chức viếng Đền tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

( Cập nhật lúc: 29/07/2019  )

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2019), sáng nay 26 tháng 7 huyện Pác Nặm đã long trọng tổ chức lễ viếng, đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước tại Đền tưởng niệm của huyện.

Các đồng chí Thường trực HU-HĐND-UBND dâng hương tưởng niệm.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND, UBMT tổ quốc Việt Nạm, công chức, viên chức các cơ quan đơn vị đã tiến hành đặt vòng hoa, đồng thời dành một phút mặc niệm và dâng hương bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những người con ưu tú của quê hương đã không tiếc máu xương, chiến đấu anh dũng hy sinh bảo vệ Tổ quốc.

Đây là dịp để huyện Pác Nặm tri ân đối với các anh hùng liệt sĩ.

Trước vong linh các anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân huyện Pác Nặm nguyện tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết thi đua lao động sản xuất, quyết tâm xây dựng huyện Pác Nặm ngày càng giàu đẹp văn minh để xứng đáng với những hy sinh của các anh hùng liệt sĩ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc ./.