Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Pác Nặm tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì ATTP năm 2019.

( Cập nhật lúc: 22/04/2019  )

            Sáng ngày 19/4, Ban Chỉ đạo Liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Pác Nặm đã long trọng tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì An toàn thực phẩm năm 2019.

Đại diện Ban chỉ đạo phát động Tháng hành động vì ATTP năm 2019.

           Tháng hành động được triển khai với chủ đề “Nói không với thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng” và sẽ kéo dài từ này cho đến hết ngày 15/5/2019. Các hoạt động sẽ được ưu tiên tiến hành trong “Tháng hành động vì ATTP” của huyện Pác Nặm là tăng cường công tác giáo dục truyền thông, thông tin chính xác, kịp thời, toàn diện, có trách nhiệm các vấn đề liên quan đến ATTP.

Đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang tham gia buổi lễ.

 

            Đề cao vai trò, trách nhiệm của các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất, kinh doanh trong việc thực thi pháp luật về ATTP. Đẩy mạnh công tác thanh tra, kiểm tra bảo đảm ATTP tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, đặc biệt là các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ, các trường học có bếp ăn bán trú. Tăng cường vai trò giám sát của các cơ quan quản lý, tổ chức xã hội và người tiêu dùng đối với việc thực thi pháp luật về ATTP của các cá nhân, cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm..

Diễu hành cổ động Tháng hành động vì ATTP.

            Qua đó, nhằm từng bước kiểm soát điều kiện ATTP trong sản xuất, kinh doanh, góp phần giảm thiểu ngộ độc thực phẩm, các bệnh truyền qua thực phẩm, đảm bảo an sinh xã hội và thúc đẩy kinh tế-xã hội phát triển. Đồng thời nâng cao trách nhiệm của chính quyền các cấp, người sản xuất, kinh doanh và người tiêu dùng trong việc bảo đảm ATTP. Ngay sau buổi lễ, đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và đoàn viên thanh niên huyện Pác Nặm đã tổ chức diễu hành cổ động trên các trục đường chính trong toàn huyện./.

Tác giả:  Nhật Huân ( Trung tâm VHTT&TT )
Nguồn: 
Sign In