Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Pác Nặm tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây xuân Kỷ Hợi 2019.

( Cập nhật lúc: 19/02/2019  )

            Sáng ngày 11/2, tức ngày 07 tết âm lịch, huyện Pác Nặm đã long trọng tổ chức Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" xuân Kỷ Hợi 2019.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tham gia trồng cây tại Lễ phát động.

            Đây là hoạt động mở đầu các phong trào thi đua năm 2019 của huyện Pác Nặm. Cùng với cả nước, "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" đã được tổ chức sôi nổi, thiết thực và hiệu quả trên địa bàn huyện Pác Nặm trong những năm qua. Và để thực hiện tốt phong trào Tết trồng cây Xuân Kỷ Hợi, huyện Pác Nặm đã kêu gọi toàn thể các địa phương trong huyện, các cơ quan, đơn vị, trường học và nhân dân trên địa bàn tích cực tham gia hưởng ứng, chăm sóc, bảo vệ cây xanh để quê hương Pác Nặm ngày càng xanh, sạch, đẹp. Đồng thời thúc đẩy phát triển kinh tế rừng trở thành một trong những hướng phát triển kinh tế chủ đạo của địa phương.

            Ngay sau Lễ phát động, đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và bà con nhân dân huyện Pác Nặm đã tham gia trồng hơn 2.000 cây Lát, Phượng và Hoa Ban tại khu vực công viên cây xanh huyện và dọc các trục đường chính tại trung tâm huyện. Với phương châm “nhà nhà trồng cây, người người trồng cây”. Năm 2019 huyện Pác Nặm có kế hoạch trồng mới 230ha rừng, góp phần giữ vững và duy trì ổn định độ che phủ rừng đạt hơn 55,5%./.

Tác giả:  Nhật Huân ( Trung tâm VHTT&TT )
Nguồn: 
Sign In