Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Pác Nặm tổ chức hội nghị BCH Đảng bộ huyện mở rộng lần thứ 17.

( Cập nhật lúc: 04/07/2019  )

            Đảng bộ huyện Pác Nặm khóa III, nhiệm kỳ 2015-2020 vừa tổ chức Hội nghị BCH mở rộng lần thứ 17 để đánh giá kết quả thực hiện công tác 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí Hà Thị Đào - Phó Chủ nhiệm UBKT tỉnh ủy. Các đồng chí Vi Duy Tuyến - Quyền Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Đình Điệp - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện chỉ trì hội nghị.

Đồng chí Quyền Bí thư huyện ủy phát biểu khai mạc hội nghị.

            Trong 6 tháng đầu năm 2019, mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng của thiên tại dịch bệnh, đặc biệt là dịch tả lợn Châu Phi đã làm cho hơn 212 con lợn với tổng trọng lượng trên 7.100kg của người dân tại 5/10 xã ở Pác Nặm buộc phải tiêu hủy. Tuy nhiên với sự chỉ đạo kịp thời của tỉnh, sự vào cuộc quyết liệt của Đảng bộ, Chính quyền các cấp, huyện Pác Nặm vẫn có 22 chỉ tiêu đạt và vượt mục tiêu Nghị quyết đề ra. Trong đó lĩnh vực kinh tế - văn hóa xã hội đạt 11 chỉ tiêu, lĩnh vực QPAN đạt 9 chỉ tiêu và lĩnh vực xây dựng đảng, chính quyền đạt 2 chỉ tiêu.  Huyện chỉ còn 5 chỉ tiêu đạt dưới 50% mục tiêu Nghị quyết và 13 chỉ tiêu đang triển khai thực hiện chưa có kết quả đánh giá.

             Tuy nhiên, vẫn còn một số chỉ tiêu KTXH quan trọng của huyện đạt thấp và có nguy cơ không đạt theo chỉ tiêu kế hoạch giao như: Chỉ tiêu phát triển tổng đàn gia súc; Kế hoạch đưa 02 xã Bộc Bố, Giáo Hiệu về đích Nông thôn mới; Một số nguồn vốn triển khai chậm, chưa phát huy được hiệu quả trong sản xuất..

Biểu quyết thông qua các nội dung tại hội nghị.

            Các đại biểu đã dành nhiều thời gian thảo luận, đưa ra nhiều ý kiến kiến nghị và giải pháp quan trọng nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu phát triển KTXH-QPAN trong 6 tháng cuối năm. Cũng tại hội nghị này, Đảng bộ huyện Pác Nặm cũng đã tiến hành thông qua Quy chế làm việc của BCH đảng bộ huyện sửa đổi bổ sung, Thông qua tờ trình đề nghị điều chỉnh cơ cấu BCH Đảng bộ huyện khóa III và xin ý kiến ban hành Quyết định thành lập Ban tổ chức và các tiểu ban phục vụ Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2020-2025./.

Tác giả:  Nhật Huân ( Trung tâm VHTT&TT )
Nguồn: 
Sign In