Pác Nặm tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 19.

( Cập nhật lúc: 18/12/2019  )

Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Pác Nặm vừa tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ lần thứ 19, đánh giá kết quả công tác năm 2019, phương nhiệm vụ trọng tâm năm 2020. Dự hội nghị có các đồng chí: Dương Văn Tính - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; Dương Văn Tuyến - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; Nguyễn Đình Điệp - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Đào Duy Hưng – Phó Chủ tịch TT UBND huyện, Ma Văn Tuấn – Phó chủ tịch UBND huyện.

Toàn cảnh hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Pác Nặm lần thứ 19.

Năm 2019, trên cơ sở các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao, các cấp các ngành từ huyện đến cơ sở đã chủ động tổ chức triển khai nhiệm vụ năm 2019 đảm bảo đúng tiến độ quy định. Lĩnh vực sản xuất nông – lâm nghiệp thực hiện theo đúng kế hoạch và đạt được nhiều kết quả quan trọng, đạt 37/49 chỉ tiêu về phát triển kinh tế - xã hội. Công tác giải quyết việc làm, an sinh xã hội, y tế, phòng chống thiên tai, phòng chống dịch bệnh trên đàn gia súc được thực hiện kịp thời, hiệu quả.

Công tác cải cách hành chính đã được các cấp, các ngành tập trung chỉ đạo, triển khai thực hiện; công tác tiếp dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo được thực hiện theo quy định; các vấn đề về dân tộc, tôn giáo, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được ổn định và giữ vững; hệ thống chính trị tiếp tục được củng cố, đảm bảo hoạt động thường xuyên, hiệu lực hiệu quả. Tình hình chính trị nội bộ, tư tưởng trên địa bàn huyện diễn ra ổn định, công tác tổ chức bộ máy, tổ chức cán bộ, kết nạp, quản lý đảng viên được thực hiện đúng quy trình, quy định; công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức trên địa bàn huyện được quan tâm.

Hội nghị đã thảo luận, làm rõ về kết quả đã đạt được cũng như những hạn chế, tồn tại, đồng thời đưa ra giải pháp khắc phục trong năm 2020. Cũng tại hội nghị này, Đảng bộ huyện Pác Nặm đã thông qua Nghị quyết thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2020.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Dương Văn Tính - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà huyện Pác Nặm đã đạt được trong năm qua. Đồng chí đề nghị huyện đánh giá sâu những kết quả đạt được để phát huy và nhìn nhận kỹ hạn chế để có giải pháp thực hiện tốt hơn. Đặc biệt cần quan tâm nâng cao chất lượng cán bộ, nhất là người đứng đầu để chỉ đạo tổ chức thực hiện nhiệm vụ đạt hiệu quả cao hơn…/.

Tác giả:  Trần Sơn - Dương Đồng ( Trung tâm VHTT&TT )