Pác Nặm tập huấn sử dụng Chữ ký số và phần mềm Quản lý văn bản.

( Cập nhật lúc: 28/03/2018  )

Huyện Pác Nặm vừa triển khai đợt tập huấn hướng dẫn sử dụng chữ ký số và phần mềm Quản lý văn bản TDOffice cho các đối tượng là lãnh đạo và văn thư của UBND các xã, các đơn vị trường học và trạm y tế trên địa bàn toàn huyện.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Quản lý văn bản TDOffice.

Thông qua đợt tập huấn sẽ giúp các xã, các đơn vị trường học và trạm y tế trên địa bàn huyện Pác Nặm nâng cao nhận thức, sử dụng thành thạo chữ ký chuyên dụng cũng như giải quyết công việc trên phần mềm Quản lý văn bản và hồ sơ công việc TDOffice.

Đồng thời, giúp giải quyết công việc một cách thuận tiện, hiệu quả, nhanh chóng, giảm thiểu khâu phát hành văn bản giấy, tiết kiệm chi phí. Từng bước thúc đẩy phát triển ứng dụng Công nghệ thông tin trong quản lý Nhà nước, nâng cao hiệu quả, hiệu lực quản lý hành chính của hệ thống cơ quan chính quyền từ huyện đến cơ sở. Góp phần thúc đẩy CCHC và xây dựng một nền hành chính dân chủ, hiện đại, phục vụ tích cực cho công cuộc phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương./.

Tác giả:  Nhật Huân ( Trung tâm VHTT&TT Pác Nặm )