Pác Nặm khai mạc Tuần lễ học tập suốt đời năm 2018.

( Cập nhật lúc: 15/10/2018  )

Huyện Pác Nặm vừa tổ chức buổi lễ khai mạc phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm và trao học bổng “Vì em hiếu học” năm 2018, thu hút đông đảo cán bộ, công nhân viên chức, người lao động, các tổ chức chính trị xã hội, nhà hảo tâm, thầy cô giáo và các em học sinh trên địa bàn huyện tham gia.

Trao tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm nay có chủ đề “Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học ở nhân dân” sẽ được huyện Pác Nặm triển khai với nhiều hoạt động như: Bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, lý luận chính trị cho cán bộ, công chức, viên chức, công nhân lao động; Bồi dưỡng nâng cao trình độ ngoại ngữ, tin học; Tổ chức các sự kiện, các hoạt động giao lưu, các cuộc thi, các buổi tọa đàm về khuyến đọc, khuyến học và xây dựng xã hội học tập như; tổ chức tìm hiểu, học tập lịch sử, văn hóa địa phương tại các khu di tích lịch sử; phát động các phong trào, các chương trình thu gom, tặng sách các trường học, thư viện...

Các đại biểu tham gia đóng góp ủng hộ Quỹ khuyến học huyện.

Tại buổi lễ Viettel Bắc Kạn đã trao 70 suất học bổng, với tổng giá trị 70 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Cũng tại đây nhiều tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm đã đóng góp xây dựng quỹ khuyến học của huyện để giúp đỡ các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn./.

Tác giả:  Minh Quyết ( Trung tâm VHTT&TT )