Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Mít tinh kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

( Cập nhật lúc: 20/11/2017  )

            Nhân dịp kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2017 ), ngày 16/11, UBND huyện Pác Nặm đã long trọng tổ chức buổi mít tinh kỷ niệm và biểu dương, khen thưởng những điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua của ngành GD&ĐT huyện giai đoạn 2015 – 2017. Dự buổi lễ có các đồng chí: Lê Văn Hội – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Trần Văn Hùng – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; Vi Duy Tuyến – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện. Cùng đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và các thế hệ nhà giáo trên địa bàn toàn huyện.

Lãnh đạo huyện tặng hoa cho các thế hệ nhà giáo từng công tác ở Pác Nặm.

            Kế thừa và phát huy truyền thống lao động, học tập của các thế hệ nhà giáo đi trước, ngành Giáo dục - Đào tạo huyện Pác Nặm đã có những bước phát triển mới và đạt được thành tựu về nhiều mặt. Hệ thống quy mô trường, lớp học được củng cố và phát triển, đáp ứng nhu cầu học tập của con em đồng bào các dân tộc trong huyện. Chất lượng giáo dục ngày càng được nâng lên, tỷ lệ học sinh khá giỏi ngày càng tăng, có nhiều học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp, nhiều giáo viên được tôn vinh tiêu biểu và xuất sắc... Năm học 2016-2017, tỷ lệ huy động trẻ Mần non đạt 100% trẻ trong độ tuổi, duy trì 100% học sinh bậc Tiểu học, 98% bậc Trung học cơ sở. 10/10 xã đạt phổ cập giáo dục Mầm non cho trẻ 5 tuổi, đạt phổ cập giáo dục Tiểu học mức độ 2, 100% xã đạt phổ cập giáo dục Trung học cơ sở.

Một tiết mục văn nghệ chào mừng tại buổi lễ mít tinh.

            Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vi Duy Tuyến - Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương thành tích mà ngành Giáo dục huyện nhà đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời đề nghị thời gian tới, ngành Giáo dục huyện cần tiếp tục quán triệt sâu sắc chủ trương đổi mới căn bản Giáo dục toàn diện, thực hiện có hiệu quả chương trình GD&ĐT; Tăng cường xây dựng đội ngũ nhà giáo và đào tạo cán bộ quản lý giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, có phẩm chất đạo đức tốt, có trách nhiệm cao. Đặc biệt, quan tâm đến việc xây dựng cơ sở vật chất cho các lớp học Mầm non, làm tốt công tác kiểm định chất lượng giáo dục...

Trao tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

            Nhân dịp này, UBND huyện đã trao tặng giấy khen cho 19 cá nhân tiêu biểu, điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua của ngành Giáo dục và Đào tạo giai đoạn 2015-2017 và trao bằng khen của UNBD tỉnh cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017 vừa qua./.

Tác giả:  Minh Quyết ( Trung tâm VH-TT&TT Pác Nặm )
Nguồn: 
Sign In