Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Lời chúc Tết của Chủ tịch UBND huyện nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019.

( Cập nhật lúc: 11/02/2019  )

            Thưa toàn thể nhân dân; cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện nhà!

           Trong không khí toàn Đảng, toàn dân và toàn quân đang ra sức thi đua, phấn đấu lập thành tích chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón Tết cổ truyền của dân tộc - Xuân Kỷ Hợi 2019. Trong thời khắc giao thừa đón chào năm mới, tôi thân ái gửi tới các bậc lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa; gia đình liệt sỹ, gia đình có công với nước, các thương, bệnh binh, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang Nhân dân, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, những người con Pác Nặm đang sinh sống và làm việc ở khắp mọi miền của Tổ quốc, cùng toàn thể Nhân dân huyện nhà lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc mọi gia đình năm mới: An khang, Thịnh vượng và Hạnh phúc!

Thưa đồng bào, đồng chí!

            Năm Mậu Tuất đã đi qua, với sự cố gắng, nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền, chiến sỹ, lực lượng vũ trang và nhân dân trong huyện, chúng ta đã hoàn thành tốt các mục tiêu nhiệm vụ đề ra. Bức tranh kinh tế - xã hội của huyện có nhiều thay đổi tích cực. Kết thúc năm 2018, toàn huyện có 27 chỉ tiêu kinh tế xã hội thực hiện đạt và vượt kế hoạch đề ra; thu nhập bình quân đầu người đạt trên 26 triệu đồng/người/năm; thu ngân sách đạt 130,9% kế hoạch; tổng giá trị sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp đạt 119,7% kế hoạch; bình quân toàn huyện đạt 9,3 tiêu chí Nông thôn mới, tăng 2 tiêu chí so với cùng kỳ năm 2017…, bộ mặt nông thôn  có nhiều thay đổi; các chính sách an sinh xã hội được quan tâm thực hiện kịp thời, đặc biệt là các chế độ chính sách đối với người có công, người nghèo và đồng bào dân tộc thiểu số vùng sâu, vùng xa; tình hình an ninh chính trị được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo... đã tạo môi trường thuận lợi cho phát triển kinh tế - xã hội. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng bộ máy chính quyền từ huyện đến cơ sở được tăng cường; bộ máy của hệ thống chính trị đã và đang được đổi mới, sắp xếp lại theo hướng tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả… Những kết quả đó đã khích lệ, cổ vũ cán bộ, chiến sỹ và người dân trong huyện, hăng hái phấn đấu, đưa huyện ta bước vào một giai đoạn phát triển mới, tốt đẹp hơn.

            Thay mặt Huyện ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ huyện, tôi xin nhiệt liệt biểu dương những đóng góp to lớn của toàn thể cán bộ, đảng viên, quân và Nhân dân toàn huyện; những người con quê hương Pác Nặm đang công tác, học tập, lao động trên khắp mọi miền Tổ quốc đã phát huy truyền thống quê hương, lập nhiều thành tích xuất sắc, góp phần xây dựng quê hương Pác Nặm ngày càng giàu đẹp, văn minh.

 Thưa toàn thể nhân dân, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang toàn huyện!

           Pác Nặm đang đứng trước những thời cơ và vận hội mới, với niềm tin tưởng đó, bước sang năm 2019 tôi kêu gọi toàn thể Nhân dân, cán bộ chiến sỹ các lực lượng vũ trang toàn huyện hãy phát huy truyền thống anh hùng cách mạng, đoàn kết, thống nhất, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, học tập, lao động, sáng tạo và cống hiến, phấn đấu xây dựng huyện nhà ngày càng văn minh, hiện đại, phát triển nhanh, bền vững.

           Một lần nữa, thay mặt lãnh đạo huyện, xin gửi tới toàn thể Nhân dân, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang lời chúc Sức khoẻ, Hạnh phúc và Thành công. Năm mới - Thắng lợi mới!

Tác giả:  Vi Duy Tuyến ( Chủ tịch UBND huyện )
Nguồn: 
Sign In