Lãnh đạo huyện viếng Đền tưởng niệm dịp tết.

( Cập nhật lúc: 11/02/2019  )

Nhân dịp tết nguyên đán Kỷ hợi năm 2019, ngày 01/2, đồng chí Lê Văn Hội - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Đình Điệp - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Vi Duy Tuyến - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Pác Nặm, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể cấp huyện và các xã đã tổ chức lễ dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện thắp nến tưởng niệm các AHLS.

Trong không khí trang nghiêm thành kính, các đồng chí lãnh đạo huyện Pác Nặm đã đặt vòng hoa và thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu và hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ. Trước vong linh các anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Pác Nặm nguyện tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống quê hương cách mạng anh hùng, đoàn kết thi đua lao động sản xuất, quyết tâm xây dựng huyện nhà ngày càng giàu đẹp, văn minh, xứng đáng với những hy sinh của các anh hùng liệt sỹ, các bậc tiền nhân trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.