Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Khánh thành lớp học tại thôn Nà Cà xã Bằng Thành.

( Cập nhật lúc: 04/12/2017  )

            Phòng Tài chính và quản lý công sản thuộc Tổng cục hậu cần - kỹ thuật Bộ Công an vừa phối hợp với huyện Pác Nặm tổ chức lễ khánh thành bàn giao đưa vào sử dụng 01 lớp học tại điểm trường thôn Nà Cà xã Bằng Thành.

Lễ khánh thành, bàn giao lớp học tại thôn Nà Cà xã Bằng Thành.

           Tại buổi lễ, ngoài việc bàn giao lớp học cho địa phương thì Phòng Tài chính và quản lý công sản thuộc Tổng cục hậu cần - kỹ thuật Bộ Công an còn trao tặng 50 xuất quà gồm quần áo ấm, sách vở, đồ dùng học tập, đồ dùng sinh hoạt cho các em học sinh điểm trường Nà Cà. Đây là hoạt động thiết thực và có ý nghĩa nhằm thực hiện tốt cuộc vận động "Xây dựng phong cách người chiến sĩ CAND bản lĩnh - nhân văn - vì nhân dân phục vụ", đồng thời hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng Hậu cần CAND.

           Thay mặt chính quyền và người dân địa phương, đồng chí Đào Duy Hưng - Phó chủ tịch UBND huyện bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với những sự quan tâm, hỗ trợ của Phòng Tài chính và quản lý công sản thuộc Tổng cục hậu cần - kỹ thuật Bộ Công an đã dành cho Pác Nặm. Đồng chí cũng mong muốn đơn vị sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động thiện nguyện hơn nữa để giúp địa phương từng bước hoàn thiện hệ thống trường lớp học ở các thôn bản vùng cao, đáp ứng được nhu cầu dạy và học của con em đồng bào các dân tộc huyện nhà, cũng như thực hiện công tác đảm bảo an sinh xã hội một cách tốt nhất./.

Tác giả:  Vũ Đức Toàn ( Công an huyện Pác Nặm )
Nguồn: 
Sign In