Khai mạc kỳ thi tuyển dụng Viên chức sự nghiệp GD&ĐT năm 2019.

( Cập nhật lúc: 08/07/2019  )

Huyện Pác Nặm vừa tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức sự nghiệp GD&ĐT năm 2019.

Đồng chí Nguyễn Đình Điệp - Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc kỳ thi.

Tham dự kỳ thi tuyển dụng viên chức sự nghiệp GD&ĐT năm nay tại huyện Pác Nặm có 466 thí sinh, các thí sinh sẽ phải trải qua hai vòng thi, trong đó vòng 1 thi trong ngày 07/7 gồm 3 môn thi là: Thi kiến thức chung, ngoại ngữ và tin học. Vòng 2 được tổ chức vào ngày 13/8 các thí sinh sẽ thi những môn thi chuyên ngành. Theo kế hoạch, trong đợt thi tuyển năm nay huyện Pác Nặm sẽ có nhu cầu tuyển dụng 98 chỉ tiêu viên chức sự nghiệp GD&ĐT.

Kỳ thi có gần 470 thí sinh tham gia thi tuyển.

Đây là kỳ thi quan trọng nhằm tuyển dụng được đội ngũ viên chức GD&ĐT có phẩm chất, trình độ chuyên môn phù hợp với vị trí việc làm, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ công việc, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng Giáo dục toàn tỉnh nói chung và ngành giáo dục của huyện Pác Nặm nói riêng./.