Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Huyện ủy Pác Nặm họp rút kinh nghiệm, đánh giá việc thực hiện Kế hoạch số 130/KH-TU của BTV Tỉnh ủy.

( Cập nhật lúc: 07/11/2017  )

           BTV huyện ủy Pác Nặm vừa tổ chức cuộc họp đánh giá, rút kinh nghiệm việc thực hiện Kế hoạch số 130/KH-TU, ngày 21 tháng 01 năm 2014 của BTV Tỉnh ủy Bắc Kạn về việc dự sinh hoạt chi bộ. Đồng chí Nguyễn Đăng Bảo - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh chủ trì cuộc họp. Dự họp còn có lãnh đạo Ban tuyên giáo tỉnh ủy, Sở TNMT, Sở NN&PTNT.

Đ/c Lê Văn Hội - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện báo cáo kết quả thực hiện năm 2017.

            Trong năm 2017, Đảng bộ huyện Pác Nặm đã chủ động triển khai tốt Kế hoạch số 130 của BTV Tỉnh ủy về việc dự sinh hoạt chi bộ theo hướng dẫn số 09-HD/BTCTW ngày 02/3/2012 của Ban tổ chức Trung ương. Sau Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở, huyện Pác Nặm đã tổ chức được 10 buổi tuyyên truyền hướng dẫn thực hiện nội dung sinh hoạt chi bộ và một số nghiệp vụ công tác Đảng ở cơ sở. Trong năm, 10 tổ với 46 thành viên của huyện Pác Nặm được phân công dự sinh hoạt chi bộ đã tham dự được 37 buổi với 16 chi bộ cơ sở; 111 buổi với 65 chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở; 53 cuộc họp với 10 Đảng ủy cơ sở. Đối với tổ sinh hoạt của tỉnh tham gia sinh hoạt tại các chi bộ trên địa bàn huyện Pác Nặm gồm 5 đồng chí đã tham dự sinh hoạt được 15 buổi với 02 chi bộ cơ sở và 13 chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã.

Đ/c Nguyễn Đăng Bảo - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp.

            Việc tổ chức dự sinh hoạt chi bộ theo Kế hoạch 130 của BTV tỉnh ủy Bắc Kạn là việc làm hết sức thiết thực và quan trọng, giúp huyện Pác Nặm kịp thời nắm bắt và tháo gỡ cho các cơ sở những khó khăn vướng mắc, giúp các chi bộ cơ sở, nhất là các chi bộ nông thôn, vùng sâu vùng xa, các chi bộ mới chia tách, thành lập mới nâng cao chất lượng sinh hoạt, nâng cao năng lực và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng.

             Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Nguyễn Đăng Bảo - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đề nghị huyện Pác Nặm cần sớm ban hành các hướng dẫn cụ thể cho các chi bộ trong việc tổ chức các cuộc sinh hoạt, nhất là việc triển khai đánh giá thực hiện Nghị quyết TW4 và Chỉ thị số 05 của Bộ Chính tri. Cần tổ chức các điểm sinh hoạt chi bộ để các chi bộ khác trên địa bàn học tập, làm theo, đảm bảo các cuộc sinh hoạt ở cơ sở đạt được hiệu quả cao nhất./.

Tác giả:  Nhật Huân ( Trung tâm VHTT&TT Pác Nặm )
Nguồn: 
Sign In