Huyện Pác Nặm trao Huy hiệu Đảng đợt 4 năm 2019.

( Cập nhật lúc: 14/11/2019  )

Huyện Pác Nặm vừa tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 4 năm 2019 cho 5 đảng viên đang sinh hoạt tại các Chi bộ cơ sở thuộc Đảng bộ các xã Nhạn Môn, Xuân La, Bằng Thành và Công Bằng.

Đồng chí Hoàng Văn Thắm – Phó Chủ tịch HĐND huyện trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên xã Công Bằng

Trong số 5 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này có 01 đồng chí nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 03 đồng chí Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 01 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Phát biểu tại các điểm đến trao, các đồng chí TT Huyện ủy, HĐND, UBND huyện mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết góp sức xây dựng địa phương ngày càng phát triển và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo. Đồng thời nhấn mạnh Huy hiệu Đảng trao cho các đảng viên hôm nay là sự ghi nhận của Đảng đối với công lao, đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Huy hiệu Đảng còn là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đảng viên./.

Tác giả:  Thu Hường ( Trung tâm VHTT&TT )