Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Huyện Pác Nặm tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ.

( Cập nhật lúc: 09/03/2018  )

            Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ huyện Pác Nặm vừa tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ ( 08/3/1910 - 08/3/2018 ) và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Dự buổi tọa đàm có các đồng chí: Nguyễn Thị Kim Thông - Nguyên Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Lê Văn Hội - Tình ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Hoàng Văn Thắm - Phó chủ tịch HĐND huyện; Đào Duy Hưng - Phó chủ tịch UBND, Trưởng Ban VSTB Phụ nữ huyện. Cùng đông đảo đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, Ban nữ công các Công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.

Đ/c Phó chủ tịch UBND, Trưởng Ban VSTBPN huyện tặng hoa chúc mừng.

            Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, cũng như vai trò, vị thế của người phụ nữ Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc và xây dựng đất nước. Cũng dịp này, các đại biểu đã được nghe Báo cáo viên Hội LHPN tỉnh trao đổi, nói chuyện chuyên đề về giữ gìn và phát huy giá trị gia đình, kỹ năng sống dành cho phụ nữ.

Nói chuyện Chuyên đề tại buổi tọa đàm.

             Đây là hoạt động thiết thực và hết sức có ý nghĩa nhằm khơi dậy lòng tự hào dân tộc, niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, tiếp tục quán triệt Nghị quyết 11-NQ/TW ngày 27/4/2007 của Bộ Chính trị về “Công tác phụ nữ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”. Phát động và nâng cao hơn nữa chất lượng phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; đẩy mạnh các hoạt động thiết thực chăm lo cho công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn....góp phần thúc đẩy các phong trào về giới trên địa bàn huyện Pác Nặm.

Một tiết mục văn nghệ giao lưu tại buổi tọa đàm.

            Đồng thời đây cũng là dịp để các hội viên phụ nữ có điều kiện được giao lưu gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong công tác và tổ chức tốt cuộc sống gia đình. Thúc đẩy sự quan tâm của gia đình và xã hội trong việc xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững./.

Tác giả:  Nhật Huân ( Trung tâm VH-TT&TT Pác Nặm )
Nguồn: 
Sign In