Huyện Pác Nặm tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2017.

( Cập nhật lúc: 13/09/2017  )

Ngày 12/9, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Kạn phối hợp với huyện Pác Nặm tổ chức "Ngày hội Thanh niên hiến máu tình nguyện" năm 2017.

Ngày hội Thanh niên hiến máu tình nguyện năm 2017.

Với khẩu hiệu " Mỗi giọt máu - một tấm lòng ", ngày hội hiến máu tình nguyện năm nay ở Pác Nặm đã thu hút gần 300 đoàn viên thanh niên trên địa bàn tham gia. Kết quả, ngày hội đã thu được trên 164 đơn vị máu, đạt 136% chỉ tiêu đề ra. Số máu này sẽ được chuyển về Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương phục vụ công tác cấp cứu và điều trị người bệnh.

Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng chiến dịch “Hành trình đỏ - Kết nối dòng máu Việt”, “Những giọt máu hồng” hè 2017. là việc làm thiết thực, nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần nhân đạo, nhân văn và lòng nhiệt huyết của đoàn viên thanh niên huyện Pác Nặm chung tay vì cộng động, góp phần quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe, cứu chữa người bệnh./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA NGÀY HỘI HIẾN MÁU:

Đông đảo ĐVTN đã tham gia ngày hội hiến máu.

Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp.

Nhiều ĐVTN đã tham gia hiến máu nhiều lần.

Ngày hội đã thu được số đơn vị máu vượt kế hoạch đề ra.

Tác giả:  Nhật Huân ( Đài TT-TH Pác Nặm )