Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Huyện Pác Nặm tổ chức Hội nghị Cán bộ chủ chốt.

( Cập nhật lúc: 21/02/2019  )

            Ngày 19/2, huyện Pác Nặm đã tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt để giới thiệu bổ sung quy hoạch BCH Đảng bộ, Ban thường vụ huyện ủy, các chức danh chủ chốt và các chức danh lãnh đạo quản lý của các phòng, ban, ngành đoàn thể nhiệm kỳ 2015-2020 và 2020-2025. Dự hội nghị có các đồng chí trong BCH Đảng bộ huyện khóa III, các đồng chí trong thường trực Huyện ủy - HĐND - UBND huyện; Trưởng, phó các phòng, ban, cơ quan, đơn vị thuộc huyện; lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể huyện; Bí thư, phó bí thư các chi, Đảng bộ trực thuộc; Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND-UBND các xã. Đồng chí Lê Văn Hội - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Đồng chí Bí thư huyện ủy quán triệt các nội dung tại hội nghị.

            Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo về việc bổ sung quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý huyện Pác Nặm giai đoạn 2015-2020 và giai đoạn 2020-2025, các tiêu chuẩn, yêu cầu cơ cấu các chức danh lãnh đạo quản lý chủ chốt.  Theo đó, Huyện ủy Pác Nặm đã rà soát danh sách các chức danh lãnh đạo, quản lý đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt nhằm đưa ra khỏi quy hoạch những cán bộ đã đạt quy hoạch, chuyển công tác và không đủ điều kiện về tuổi, sức khỏe, phẩm chất đạo đức lối sống.... đồng thời bổ sung các cán bộ trẻ có năng lực, triển vọng phát triển, có đủ điều kiện để bổ nhiệm. Các đại biểu dự hội nghị cũng đã tiến hành nghiên cứu, xem xét, viết phiếu và bỏ phiếu tín nhiệm nhân sự đưa vào quy hoạch Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy và các chức danh lãnh đạo chủ chốt của huyện nhiệm kỳ 2015-2020, 2020-2025.

Các đại biểu bỏ phiếu tín nhiệm nhân sự bổ sung quy hoạch.

              Đây là hội nghị có ý nghĩa hết sức quan trọng nhằm bổ sung để hoàn thiện trình cấp có thẩm quyền phê duyệt quy hoạch nhân sự của nhiệm kỳ này và nhiệm kỳ tiếp theo. Trọng tâm là kiện toàn, bổ sung nhân sự đầy đủ cho nhiệm kỳ 2015 -2020 và có cơ sở để tiếp tục đào tạo, phát hiện nguồn, giáo dục đào tạo để lựa chọn được đội ngũ cán bộ có đủ tiêu chuẩn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Việc lấy phiếu giới thiệu phải được thực hiện theo nguyên tắc tập trung dân chủ, đảm bảo đúng quy trình; lựa chọn được các đồng chí có bản lĩnh chính trị vững vàng, có năng lực, phẩm chất đạo đức, dám đương đầu với những việc khó, phức tạp; giúp Đảng bộ và chính quyền huyện tiếp tục phát triển nhanh lên hiện đại, văn minh, giàu đẹp./.

Tác giả:  Nhật Huân ( Trung tâm VHTT&TT )
Nguồn: 
Sign In