Huyện Pác Nặm tổ chức hội nghị Cán bộ chủ chốt thực hiện Quy trình cán bộ.

( Cập nhật lúc: 08/01/2020  )

Sáng ngày 08/1, Đảng bộ huyện Pác Nặm đã tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt thực hiện quy trình giới thiệu nhân sự kiện toàn các chức vụ chủ chốt của huyện. Dự hội nghị có đồng chí Hà Đức Tuyến - Ủy viên BTV, Trưởng Ban tổ chức tỉnh ủy. Các đồng chí trong Thường trực huyện ủy - HĐND - UBND, Bí thư các chi đảng bộ trực thuộc, Trưởng các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND các xã trên địa bàn. Đồng chí Hà Đức Tuyến - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị cán bộ chủ chốt huyện.

Tại hội nghị, huyện Pác Nặm đã tiến hành các quy trình và thông qua tờ trình giới thiệu nhân sự kiện toàn chức vụ Phó Bí thư thường trực huyện ủy nhiệm kỳ 2015-2020, đồng thời là Chủ tịch HĐND huyện nhiệm kỳ 2016-2021 đối với đồng chí Đào Duy Hưng - Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện. Đây là hội nghị thực hiện bước thứ 4 trong quy trình công tác cán bộ. Sau hội nghị này, BTV Huyện ủy Pác Nặm tiếp tục triệu tập hội nghị BCH Đảng bộ huyện để thực hiện bước thứ 5 theo quy trình trước khi trình BTV Tỉnh ủy xem xét phê duyệt phương án nhân sự.

Các đại biểu tiến hành bỏ phiếu thông qua tờ trình giới thiệu nhân sự.

Việc kiện toàn bổ sung chức vụ Phó Bí thư Thường trực huyện ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020 và Chủ tịch HĐND huyện nhiệm kỳ 2016 - 2021 có ý nghĩa hết sức quan trọng và mang tính cấp thiết đối với huyện Pác Nặm. Qua đó nhằm tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy đảng đối với công tác xây dựng Đảng, đặc biệt là công tác xây dựng tổ chức cơ sở đảng; đồng thời chủ động chuẩn bị nhân sự cho Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 đủ phẩm chất, năng lực, uy tín, ngang tầm nhiệm vụ để lãnh đạo thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng cũng như phát triển kinh tế - xã hội, an ninh, quốc phòng của huyện trong tình hình mới./.