Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Huyện Pác Nặm tổ chức hội nghị BCH mở rộng lần thứ IX, nhiệm kỳ 2015-2020.

( Cập nhật lúc: 05/07/2017  )

       Ngày 05/7, Đảng bộ huyện Pác Nặm đã tổ chức hội nghị BHC Đảng bộ huyện mở rộng lần thứ 9, nhiệm kỳ 2015-2020 để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KTXH-QPAN, công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng trong 6 tháng đầu năm, triển khai các nhiệm vụ giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017.

Toàn cảnh hội nghị BCH Đảng bộ huyện lần thứ IX.

        Trong 6 tháng đầu năm 2017, mặc dù gặp không ít khó khăn do ảnh hưởng của thiên tai và dịch bệnh, tuy nhiên tình hình phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn huyện Pác Nặm vẫn có những bước phát triển ổn định, đáng khích lệ. Diện tích gieo trồng, năng suất, sản lượng của các loại cây trồng vụ xuân cơ bản đều đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra, tổng đàn gia súc đã phát triển lên gần 17.000 con, trồng rừng mới đạt trên 105% kế hoạch, sản xuất công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp tăng hơn 140% so với cùng kỳ năm ngoái.

          Tỷ lệ giải quyết việc làm, tỷ lệ hộ dân được sử dụng điện lưới Quốc gia và nước hợp vệ sinh đều đã vượt kế hoạch của cả năm 2017. Cũng trong 6 tháng đầu năm, Quốc phòng - An ninh và TTATXH ở Pác Nặm luôn được đảm bảo và giữ vững, tỷ lệ khám phá án rất nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng đạt 100%. Công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng cũng được Đảng bộ huyện Pác Nặm đặc biệt trú trọng chỉ đạo thực hiện từ huyện đến cơ sở, qua đó phát hiện và xử lý kịp thời đối với các tổ chức đảng và đảng viên có dấu hiệu vi phạm, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng ngày càng trong sạch vững mạnh, tạo được lòng tin nơi quần chúng nhân dân.

Đ/c Lê Văn Hội - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại hội nghị.

         Mặc dù vậy, vận còn một số chỉ tiêu của Pác Nặm chưa được thực hiện có hiệu quả cần được khắc phục như: Công tác tiêm phòng gia súc, việc thực hiện các tiêu chí xây dựng NTM, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giải ngân các nguồn vốn xây dựng cơ bản...Cũng trong 6 tháng cuối năm 2017, huyện Pác Nặm sẽ tập trung triển khai quyết liệt một số nhiệm vụ trọng tâm như công tác sản xuất vụ mùa đúng khung thời vụ; đẩy mạnh thực hiện đề án phát triển sản xuất nông lâm nghiệp theo hướng hàng hóa; đẩy nhanh tiến độ quy hoạch đất nông nghiệp; tăng cường công tác phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tham dự hội nghị.

         Tập trung thực hiện có hiệu quả các chương trình trọng điểm, xây dựng các hợp tác xã kiểu mới theo Nghị quyết số 09-NQ/TU của BCH Đảng bộ tỉnh; tiếp tục thực hiện tốt công tác CCHC, nâng cao hiệu quả, hiệu lực bộ máy nhà nước, trách nhiệm người đứng đầu cơ quan đơn vị; giải quyết kịp thời các đơn thư khiếu nại, tố cáo, kiến nghị và phản ánh, hạn chế thấp nhất các đơn thư tồn đọng kéo dài.../.

Tác giả:  Nhật Huân ( Đài TT-TH Pác Nặm )
Nguồn: 
Sign In