Huyện Pác Nặm ra mắt Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp.

( Cập nhật lúc: 28/01/2019  )

Ngày 24/1, huyện Pác Nặm đã tổ chức lễ ra mắt Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện theo Quyết định số 1882/QĐ-UBND ngày 07/11/2018 của UBND tỉnh Bắc Kạn về việc thành lập Trung tâm dịch vụ nông nghiệp các huyện, thành phố. Dự buổi lễ có đồng chí Vi Duy Tuyến - Chủ tịch UBND huyện.

Trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Giám đốc và Phó Giám đốc trung tâm.

Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện Pác Nặm được thành lập trên cơ sở hợp nhất 03 đơn vị là: Trạm chăn nuôi thú y; Trạm trồng trọt và bảo vệ thực vật và trạm khuyến nông. Trung tâm hiện gồm 08 biên chế viên chức, trong đó có một Giám đốc và hai Phó Giám đốc. Đây là đơn vị sự nghiệp công lập, chịu sự quản lý, chỉ đạo trực tiếp và toàn diện của UBND huyện. Đồng thời chịu sự chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra về chuyên môn nghiệp vụ của Sở NN&PTNT và các cơ quan liên quan theo quy định của pháp luật.

Tập thể viên chức Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện Pác Nặm.

Việc thành lập Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện Pác Nặm sẽ giúp địa phương thực hiện có hiệu quả Đề án 03 ngày 10/05/2017 của Tỉnh ủy Bắc Kạn về sắp xếp, kiện toàn tổ chức bộ máy và tinh giản biên chế, nâng cao hiệu quả hoạt động công vụ trong hệ thống chính trị giai đoạn 2016-2021./.