Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Huyện Pác Nặm kết nạp được gần 600 Đảng viên trong hơn 3 năm qua.

( Cập nhật lúc: 19/03/2019  )

         Từ năm 2015 đến nay, Đảng bộ huyện Pác Nặm đã tiến hành kết nạp mới được 563 Đảng viên, đạt 140% so với mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ III, nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra.

Các đảng viên luôn là những người đi đầu trong mọi phong trào ở địa phương.

        Xác định công tác phát triển đảng là một trong những nhiệm vụ đặc biệt quan trọng, hàng năm Đảng bộ huyện Pác Nặm đều xây dựng kế hoạch và giao chỉ tiêu cụ thể cho từng chi, đảng bộ trực thuộc. Trong đó trú trọng vào phát triển đảng viên là người dân tộc thiểu số tại các thôn bản vùng cao. Trong tổng số đảng viên được kết nạp trong giai đoạn này của huyện Pác Nặm, đảng viên trẻ người dân tộc thiểu số chiếm tới gần 70%.

        Các cấp uỷ, tổ chức đảng và mọi đảng viên ở Pác Nặm cũng đều ý thức rõ trách nhiệm trong việc tuyên truyền, giáo dục, phát hiện, tạo nguồn phát triển đảng viên, nhất là ở những thôn, bản vùng đồng bào dân tộc thiểu số còn ít đảng viên. Chủ động cụ thể hoá bằng kế hoạch, chương trình và các giải pháp thiết thực, phù hợp với tình hình đặc điểm của địa phương, đơn vị. Phát huy tốt vai trò của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các đoàn thể nhân dân ở cơ sở để vận động đoàn viên, hội viên tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, qua đó lựa chọn những nhân tố mới, quần chúng ưu tú giới thiệu cho Đảng..../.

Tác giả:  Nhật Huân ( Trung tâm VHTT&TT )
Nguồn: 
Sign In