Huyện Chợ Đồn hỗ trợ Pác Nặm 40 triệu đồng để khắc phục thiên tai.

( Cập nhật lúc: 23/04/2018  )

Ngày 23/4, đoàn công tác của huyện Chợ Đồn đã tới thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho huyện Pác Nặm để giúp người dân khắc phục thiệt hại do trận mưa đá ngày 14/4 vừa qua gây ra.

Huyện Chợ Đồn hỗ trợ Pác Nặm 40 triệu để khắc phục thiên tai.

Thay mặt Đảng bộ, Chính quyền huyện Chợ Đồn, bà Ma Thị Na - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Chợ Đồn đã trao tặng số tiền 40 triệu đồng được trích từ nguồn Ngân sách dự phòng của địa phương cho huyện Pác Nặm nhằm chung tay, góp sức giúp các hộ dân bị thiệt hại trên địa bàn huyện Pác Nặm sớm vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống.

Được biết, hiện nay huyện Chợ Đồn cũng đang tiếp tục vận động cán bộ CNVC-LĐ, các tổ chức chính trị xã hội, các doanh nghiệp và bà con nhân dân tham gia đóng góp ủng hộ nhân dân khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra trên địa bàn tỉnh theo lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn phát động từ ngày 18/4 cho đến hết ngày 18/5/2018./.

Tác giả:  Nhật Huân ( Trung tâm VHTT&TT Pác Nặm )