Huyện Bảo Lạc tỉnh Cao Bằng thăm tặng quà hỗ trợ huyện Pác Nặm.

( Cập nhật lúc: 22/04/2018  )

Ngày 21/4, đoàn công tác của huyện Bảo Lạc tỉnh Cao Bằng do đồng chí Công Văn Hưu - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã tới thăm hỏi, động viên và trao số tiền hỗ trợ 20 triệu đồng cho huyện Pác Nặm để san sẻ những khó khăn mà người dân đang gặp phải do thiên tai.

Lãnh đạo huyện Bảo Lạc (Cao Bằng) trao tiền hỗ trợ cho huyện Pác Nặm.

Đây là số tiền do đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan, đơn vị, đoàn thể thuộc Huyện ủy và UBND huyện Bảo Lạc quyên góp ủng hộ nhằm giúp các hộ dân bị thiệt hại về tài sản và hoa màu ở Pác Nặm phần nào vơi bớt khó khăn để sớm vươn lên ổn định cuộc sống.

Mặc dù cũng là một trong 62 huyện nghèo của cả nước như huyện Pác Nặm và cũng thường xuyên chịu ảnh hưởng của thiên tai. Nhưng sự hỗ trợ của huyện Bảo Lạc đối với người dân Pác Nặm đã thể hiện được tinh thần tương thân tương ái, góp phần thắt chặt tình đoàn kết, giúp đỡ giữa Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân các dân tộc của hai địa phương giáp ranh này./.

Tác giả:  Nhật Huân ( Trung tâm VHTT&TT Pác Nặm )