Hơn 170 tập thể, cá nhân được biểu dương giai đoạn 2015 - 2020.

( Cập nhật lúc: 01/07/2020  )

Hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 – 2020, huyện Pác Nặm có 22 tập thể và 152 cá nhân được biểu dương, công nhận là các điển hình tiên tiến tiêu biểu trong các phong trào thi đua của huyện.

Nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực sẽ được biểu dương, khen thưởng.

Trong đó có 35 cá nhân là hộ sản xuất kinh doanh giỏi; 24 cá nhân là Trưởng thôn, Bí thư Chi bộ, Người có uy tín tiêu biểu trên địa bàn huyện; 58 giáo viên, học sinh có thành tích tiêu biểu trong giảng dạy và học tập; 35 cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các phòng, ban, ngành và lực lượng vũ trang của huyện. Các tập thể, cá nhân được biểu dương, công nhận đều là những điển hình có thành tích xuất sắc trong công tác, lao động, sản xuất, kinh doanh giai đoạn 2015 - 2020.

Thông qua các phong trào thi đua yêu nước đã khơi dậy được sức mạnh to lớn của cả hệ thống chính trị, của toàn thể cán bộ, đảng viên, nhân dân, tạo động lực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của từng ngành, từng địa phương, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của huyện./.

Tác giả:  Thu Hường (Trung tâm VHTT&TT)