Hội nghị tuyên truyền Biển, Đảo Việt Nam.

( Cập nhật lúc: 25/07/2019  )

Cục Kỹ thuật Hải quân vừa phối hợp với Huyện Pác Nặm tổ chức hội nghị tuyên truyền biển, đảo Việt Nam cho đảng viên các chi bộ trực thuộc.

Hội nghị tuyên truyền về biển đảo tại Pác Nặm.

Tại hội nghị, các báo cáo viên của Cục Kỹ thuật Hải quân đã thông tin về tình hình biển, đảo trong thời gian gần đây; chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước liên quan tới biển, đảo; các hoạt động phát triển kinh tế biển, hoạt động hợp tác quốc tế, thông tin đối ngoại, cam kết về khai thác, bảo vệ môi trường và đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn khu vực biển,đảo...

Thông qua buổi tuyên truyền, đã nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên về biển, đảo Việt Nam; góp phần bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng, hợp pháp của Quốc gia trên biển. Cổ vũ động viên các tầng lớp Nhân dân phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, ý chí tự lực tự cường, tích cực tham gia hưởng ứng các hoạt động hướng về Biển, đảo./.

Tác giả:  Thu Hường ( Trung tâm VHTT&TT )