Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Hội nghị Báo cáo viên tháng 10/2017.

( Cập nhật lúc: 06/11/2017  )

        Huyện ủy Pác Nặm vừa tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 10/2017. Dự hội nghị có các đồng chí Báo cáo viên cấp huyện; Bí thư, Phó bí thư các chi đảng bộ trực thuộc; Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị, UBMTTQ và các hội, đoàn thể huyện. Đồng chí Trần Văn Hùng- Phó bí thư Thường trực huyện ủy chủ trì hội nghị.

Đồng chí Trần Văn Hùng - Phó bí thư TT huyện ủy phát biểu chỉ đạo.

       Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe thông tin tình hình thời sự nổi bật trong nước và quốc tế trong thời gian gần đây như: Vấn đề vũ khí hạt nhân của bán đảo Triều Tiên hiện nay; Thông báo kết quả hội nghị lần thứ sáu Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Ngoài ra các đại biểu còn được thông tin về tình hình phát triển kinh tế xã hội trong nước và của tỉnh, huyện trong 9 tháng đầu năm 2017 và một số nội dung quan trọng khác...

       Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Văn Hùng- Phó bí thư thường trực huyện ủy đề nghị các đại biểu nghiêm túc tiếp thu các nội dung đã được truyền đạt để quán triệt tại đơn vị mình, tích cực tham mưu cho cấp ủy, chính quyền thực hiện tốt các nội dung được triển khai tại hội nghị. Về định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới, đồng chí Phó bí thư thường trực huyện ủy đề nghị đội ngũ cáo viên tập trung tuyên truyền về Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và các nhiệm vụ chính trị của địa phương, làm tốt công tác định hướng dư luận xã hội, cũng như nắm bắt dư luận xã hội, động viên cán bộ đảng viên và các tầng lớp nhân dân thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương./.

Tác giả:  Dương Hiểu ( Trung tâm VHTT&TT Pác Nặm ).
Nguồn: 
Sign In