HĐND huyện Pác Nặm tổ chức kỳ họp Chuyên đề khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021.

( Cập nhật lúc: 01/10/2020  )

HĐND huyện Pác Nặm khóa III, nhiệm kỳ 2016 - 2021 vừa tổ chức kỳ họp Chuyên đề để tiến hành kiện toàn lại một số chức vụ và giải quyết những nội dung công việc thuộc thẩm quyền HĐND.

Đ/c Đào Duy Hưng - Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho các đồng chí được miễn nhiệm tại kỳ họp.

Cụ thể, tại kỳ họp này HĐND huyện Pác Nặm đã tiến hành quy trình, thủ tục bầu cử miễn nhiệm chức vụ Phó chủ tịch HĐND huyện khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Hoàng Văn Thắm - Ủy viên BTV huyện ủy, do chuyển công tác khác; Miễn nhiệm chức danh Trưởng ban kinh tế - xã hội HĐND huyện đối với ông Hoàng Văn Thắng do đã nghỉ hưu theo chế độ.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu chức vụ Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Kỳ họp cũng đã tiến hành giới thiệu nhân sự và bầu bổ sung chức vụ Phó chủ tịch HĐND huyện. Kết quả ông Dương Văn Quỳnh - Ủy viên BTV, Trưởng phòng Nội vụ huyện được bầu giữ chức vụ Phó chủ tịch HĐND huyện khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021 với 100% số phiếu tán thành.

Đ/c Dương Văn Quỳnh được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐND huyện khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021.

Cũng tại kỳ họp chuyên đề lần này, HĐND huyện Pác Nặm đã tiến hành thảo luận, thông qua các tờ trình của UBND huyện. Biểu quyết thông qua 5 Nghị quyết quan trọng, như: Nghị quyết về việc điều chỉnh, bổ sung kế hoạch vốn đầu tư công trung hạn nguồn vốn cân đối ngân sách giai đoạn 2016-2021 và bổ sung danh mục nguồn vốn thu tiền sử dụng đất năm 2019, năm 2020; Nghị quyết về việc giao UBND huyện quyết định chủ trương đầu tư một số dự án đầu tư công thuộc thẩm quyền HĐND huyện..../.

Tác giả:  Nhật Huân (Trung tâm VHTT&TT)