HĐND huyện Pác Nặm khóa III, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tổ chức kỳ họp bất thường.

( Cập nhật lúc: 21/02/2020  )

Chiều 20/02, HĐND huyện Pác Nặm khóa III, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã tổ chức kỳ họp bất thường để kiện toàn chức danh Chủ tịch HĐND huyện Pác Nặm. Dự kỳ họp có các đồng chí: Dương Văn Tuyến - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; Nguyễn Đình Điệp - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí trong thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện cùng 20 Đại biểu HĐND huyện khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021.

Bỏ phiếu bầu chức vụ Chủ tịch HĐND huyện khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021.

Theo đó, HĐND huyện Pác Nặm đã thảo luận và miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện Pác Nặm đối với đồng chí Đào Duy Hưng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Pác Nặm do chuyển công tác. Đồng thời tiến hành bỏ phiếu bầu đồng chí Đào Duy Hưng- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy giữ chức vụ Chủ tịch HĐND huyện Pác Nặm khóa III, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Kết quả bỏ phiếu đồng chí Đào Duy Hưng-  Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Pác Nặm được 20/20 phiếu bầu, đạt 100%.

Đồng chí Đào Duy Hưng - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy được bầu giữ chức vụ Chủ tịch HĐND huyện khóa III.

Cũng tại kỳ họp này, HĐND huyện Pác Nặm đã bầu bổ sung chức danh Ủy viên UBND huyện khóa III, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với hai đồng chí là Hà Thị Huế - Trưởng phòng Lao động Thương binh và Xã hội và Hoàng Văn Ngôn - Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện../.