Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Gặp mặt, cung cấp thông tin, biểu dương người có uy tín năm 2019.

( Cập nhật lúc: 16/01/2020  )

            Huyện Pác Nặm vừa tổ chức hội nghị gặp mặt, cung cấp thông tin, biểu dương người có uy tín năm 2019 cho 113 đại biểu là người có uy tín trên địa bàn huyện. Đồng chí Dương Văn Tuyến - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; Nguyễn Đình Điệp - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện dự và chủ trì hội nghị. Dự hội nghị còn có các đồng chí trong Thường tực Huyện ủy-HĐND-UBND, lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện.

Trao tặng giấy khen cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2019.

            Tại hội nghị, huyện Pác Nặm đã cung cấp cho người có uy tín thông tin về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2019, nhiệm vụ năm 2020; Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội năm 2019, các chính sách liên quan đối với người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số.

             Đây là hoạt động được huyện Pác Nặm tổ chức định kỳ hàng năm, nhằm cập nhật thông tin, bồi dưỡng thêm kiến thức cho người có uy tín. Qua đó giúp người có uy tín tích cực tham gia cùng với chính quyền địa phương để giải quyết các mâu thuẫn, tranh chấp đất đai, kịp thời chuyển tải những ý kiến phản ánh tâm tư, nguyện vọng của đồng bào tới các cấp chính quyền, đóng góp ý kiến liên quan tới việc phát triển kinh tế-xã hội, an ninh- quốc phòng tại địa phương.

            Nhân dịp này huyện Pác Nặm đã tặng giấy khen cho 23 người có uy tín có thành tích tiêu biểu trong công tác tuyên truyền, vận động nhân nhân năm 2019./.

Tác giả:  Dương Hiểu ( Trung tâm VHTT&TT )
Nguồn: 
Sign In