Dự án CSSP triển khai 41 công trình tại Pác Nặm năm 2020.

( Cập nhật lúc: 28/04/2020  )

Theo kế hoạch đã được phê duyệt, trng năm 2020 này Dự án CSSP Bắc Kạn, hay còn gọi là Dự án "hỗ trợ kinh doanh cho nông hộ" sẽ triển khai xây dựng trên địa bàn huyện Pác Nặm 41 công trình XDCB.

Các công trình đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng theo kế hoạch.

Trong tổng số 41 công trình đã và đang được triển khai thực hiện có 14 công trình tự thực hiện và 27 công trình thông qua hình thức đấu thầu công khai, bao gồm 38 công trình đường giao thông nông thôn, 02 công trình thủy lợi và 01 công trình nước sạch tập trung, với gần 2.700 hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn huyện được hưởng lợi.

Đến thời điểm này đã có 02 công trình được hoàn thành bàn giao đưa vào sử dụng, với số vốn đầu tư gần 1,8 tỷ đồng. Đối với các công trình còn lại, Ban QLDA CSSP tỉnh, huyện Pác Nặm và các đơn vị thi công đang khẩn trương đẩy nhanh tiến độ thi công, tập trung nguồn nhân lực máy móc để thực hiện việc xây dựng theo hình thức cuốn chiếu, hạng mục nào xong hạng mục đó, đảm bảo sớm hoàn thành tiến độ theo hợp đồng cũng như tiến dộ giải ngân nguồn vốn theo cam kết./.

Tác giả:  : Nhật Huân (Trung tâm VHTT&TT)