Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Đồng chí Ma Văn Tuấn - Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác phòng, chống dịch Corona.

( Cập nhật lúc: 06/02/2020  )

            Sáng 5/2, đồng chí Ma Văn Tuấn - Phó Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra, thăm nắm công tác phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút corona gây ra tại xã An Thắng và xã Nghiên Loan.

Phun khử trùng, tiêu độc tại Trường Tiểu học Nghiên Loan I.

            Ngay sau khi có văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh Bắc Kạn, UBND huyện Pác Nặm về việc cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra, các trường học trên địa bàn huyện Pác Nặm nói chung cũng như tại hai xã Nghiên Loan - An Thắng nói riêng đã cho học sinh nghỉ học từ chiều ngày 03/02/2020. Trước mắt thời gian nghỉ sẽ kéo dài cho đến hết ngày 09/02/2020, sau đó tùy thuộc vào tình hình dịch bệnh, Phòng GD&ĐT huyện sẽ có những chỉ đạo tiếp theo. Đồng thời các trường cũng đã và đang thực hiện công tác vệ sinh trường, lớp học, dụng cụ, đồ dùng, đồ chơi và phòng ở của học sinh bán trú. Ngoài các trường học thì lực lượng chức năng cũng tiến hành phun khử trùng, tiêu độc tại các khu vực chợ, Trạm Y tế xã...

Giáo viên trường Mầm non An Thắng vệ sinh đồ dùng, đồ chơi cho học sinh.

            Tại buổi kiểm tra, đồng chí Ma Văn Tuấn - Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận sự chủ động triển khai, phối hợp chặt chẽ trong công tác phòng, chống dịch bệnh của chính quyền địa phương và các trường học trên địa bàn 2 xã An Thắng, Nghiên Loan. Đồng chí đề nghị 2 địa phương tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn để người dân hiểu, nắm rõ về dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra, từ đó chủ động phòng, tránh kịp thời, hiệu quả./.

Tác giả:  Thu Hường ( Trung tâm VHTT&TT )
Nguồn: 
Sign In