Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Đoàn tỉnh tặng quà gia đình chính sách tại Pác Nặm.

( Cập nhật lúc: 25/07/2019  )

            Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947- 27/7/2019, ngày 19 tháng 7 đồng chí Phạm Duy Hưng- Phó Chủ UBND tỉnh đã đến thăm và tặng quà các gia đình có công tại Pác Nặm. Đi cùng đoàn còn có lãnh đạo Sở Nội vụ, Sở Văn hóa TT&DL, về phía huyện Pác Nặm có đồng chí Ma Văn Tuấn- Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đ/c Phạm Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà gia đình chính sách tại xã Nghiên Loan.

           Đoàn đã đến thăm, tặng quà ông Nông Văn Cừ - thôn Nà Án là thương binh; ông Lộc Văn Nguyên - thôn Bản Sáp  là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học xã Xuân La. Tiếp đến đoàn đã đến thăm ông Ma Văn Hà - thôn Bản Đính và ông Nông Văn Tần - thôn Nà Vài là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học xã Nghiên Loan. Tại các nơi đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe, động viên các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực lao động sản xuất cải thiện cuộc sống, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, cống hiến to lớn của các thế hệ thương, bệnh binh, trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ tổ quốc.

Đ/c Ma Văn Tuấn - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà gia đình chính sách tại xã Xuân La.

             Cũng trong dịp 27/7 năm nay huyện Pác Nặm đã trực tiếp trao 07 xuất quà mỗi xuất trị giá 400 nghìn đồng cho 07 gia đình có công với cách mạng, ngoài ra thừa ủy quyền Chủ tịch nước trao 74 xuất quà với tổng trị giá gần 15 triệu đồng cho 74 đối tượng là thương, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, nhằm tôn vinh công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, gia đình có công với nước trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc bảo vệ tổ quốc./.

Tác giả:  Dương Hiểu ( Trung tâm VHTT&TT )
Nguồn: 
Sign In