Ngày 09/7, HĐND huyện Pác Nặm khóa III nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức kỳ họp thứ 10. Dự kỳ họp có đồng chí Dương Văn Tuyến - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Tổ trưởng Tổ Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử huyện Pác Nặm; Đồng chí Đào Duy Hưng - Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Nguyễn Đình Điệp - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí trong thường trực huyện ủy, HĐND, UBND, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, Đảng ủy, UBND các xã và đầy đủ các đại biểu HĐND huyện khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021.

Xem tiếp

Thực hiện chương trình hoạt động mà Nghị quyết HĐND huyện đã đề ra, trong 6 tháng đầu năm 2020, HĐND, Thường trực HĐND, các Ban HĐND và Tổ đại biểu HĐND huyện đã tổ chức được 12 cuộc giám sát, khảo sát Chuyên đề.

Xem tiếp

Hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 – 2020, huyện Pác Nặm có 22 tập thể và 152 cá nhân được biểu dương, công nhận là các điển hình tiên tiến tiêu biểu trong các phong trào thi đua của huyện.

Xem tiếp

Với tinh thần khẩn trương, bám sát thời vụ, đến nay bà con nông dân các xã trên địa bàn huyện đang tập trung thu hoạch vụ lúa xuân để gieo cấy vụ mùa năm 2020.

Xem tiếp

Ban Chỉ đạo công tác Bảo vệ an tỉnh Bắc Kạn vừa phối hợp tổ chức Hội nghị tuyên truyền về công tác Nhân quyền tại huyện Pác Nặm.

Xem tiếp

Sáng 19/6 Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Đình Điệp đã đến tặng hoa chúc mừng, động viên cán bộ, viên chức làm công tác Phát thanh Truyền hình của Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thông huyện, nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020).

Xem tiếp

Thực hiện kế hoạch tổ chức Đại hội Đảng cấp cơ sở hướng tới Đại hội Đảng bộ huyện Pác Nặm lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025, tính đến hết ngày 18/6 trên địa bàn huyện đã có 28/36 Chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện hoàn thành việc tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025.

Xem tiếp

Chiều 15/6, HĐND huyện Pác Nặm khóa III nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức kỳ họp bất thường để tiến hành bầu kiện toàn chức vụ Phó chủ tịch UBND huyện và kiện toàn bổ sung Ủy viên UBND huyện khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021. Dự kỳ họp có các đồng chí: Lê Văn Hội - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ; Dương Văn Tuyến - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; Nguyễn Đình Điệp - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong BTV huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện và 20 đại biểu HĐND huyện khóa III.

Xem tiếp

Sau một thời gian chuẩn bị tích cực, nghiêm túc, Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã Bộc Bố lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã được tổ chức thành công với sự tham dự của 183 Đại biểu chính thức, đại diện cho 316 đảng viên trong toàn Đảng bộ xã. Ghi nhận của phóng viên Nhật Huân (Trung tâm VHTT&TT).

Xem tiếp

Nhằm tổ chức tốt Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, cấp ủy, chính quyền và các cơ quan chuyên môn từ huyện đến cơ sở ở Pác Nặm đã chủ động thực hiện hiệu quả nhiều hoạt động tuyên truyền. Qua đó, giúp cán bộ, đảng viên và Nhân dân các dân tộc trong huyện củng cố niềm tin với Đảng, Chính quyền, nhận thức sâu sắc hơn về ý nghĩa, tầm quan trọng của Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

1234567...Trang cuối