Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn


Huyện Pác Nặm vừa ban hành văn bản chỉ đạo tạm dừng họp chợ trâu, bò xã Nghiên Loan để thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh Covid-19 và khoanh vùng, kiểm soát phòng dịch Viêm da nổi cục trên đàn trâu, bò.

Xem tiếp


Huyện Pác Nặm vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 15 và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Dự hội nghị có các đồng chí Dương Văn Tuyến- Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; Đào Duy Hưng- Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HDND huyện; Nguyễn Đình Điệp- Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Xem tiếp


UBBC huyện Pác Nặm vừa ban hành nghị quyết công bố kết quả bầu cử và danh sách những người trúng cử đại biểu HĐND huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Xem tiếp


Để tiếp tục thực hiện hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch, ngăn chặn nguồn lây vào địa bàn tỉnh, huyện. Ủy ban nhân dân huyện Pác Nặm đã có văn bản yêu cầu các cơ quan, đơn vị, UBND các xã triển khai thực hiện ngay một số nội dung.

Xem tiếp


Sau 5 năm thực hiện, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã có sức lan tỏa sâu rộng, qua đó xuất hiện nhiều điển hình tiên tiến, mô hình tiêu biểu được biểu dương, khen thưởng.

Xem tiếp


Sáng 29/5, Chính phủ tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc về tình hình, giải pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19. Đồng chí Phạm Minh Chính- Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ chủ trì hội nghị.

Xem tiếp


Ngày 28/5/2021, UBND tỉnh ban hành Công văn số 3138/UBND-VXNV về việc tăng cường quản lý, kiểm soát người ra, vào địa bàn tỉnh để phòng, chống dịch Covid-19.

Xem tiếp


Hòa chung khí thế hân hoan của cả nước trong ngày hội lớn, hôm qua (23-5), hơn 1.200 cử tri xã Nhạn Môn, huyện Pác Nặm tham gia bỏ phiếu với ý thức trách nhiệm cao về quyền lợi và nghĩa vụ của mình trong việc lựa chọn những đại biểu tiêu biểu, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân trong Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Cuộc bầu cử thành công tốt đẹp, niềm tin của cử tri được gửi trọn vào lá phiếu, vào những người có đức, có tài vì sự nghiệp phát triển của quê hương, đất nước.

Xem tiếp


Sau quá trình chuẩn bị khẩn trương, chu đáo, đúng luật, sáng 23/5 tại 75 khu vực bỏ phiếu của huyện Pác Nặm đã đồng loạt khai mạc cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Đến 19h tối 23/5, 73/75 khu vực bỏ phiếu của huyện đã hoàn thành công tác bầu cử, 2 điểm còn lại hoàn thành trước 21 giờ cùng ngày. Tỷ lệ cử tri toàn huyện đi bầu đạt 99,26%; ngày bầu cử diễn ra an toàn, nghiêm túc, thực sự là ngày hội của toàn dân.

Xem tiếp


Ngày 23/5, hòa trong không khí hân hoan, tưng bừng của cử tri khắp nơi trên cả nước, các cử tri của huyện Pác Nặm đã nô nức, phấn khởi đi đến các điểm bỏ phiếu để lựa chọn những người đủ đức, đủ tài bầu vào cơ quan quyền lực cao nhất ở các cấp để đại diện cho ý chí và nguyện vọng của mình. Mỗi lá phiếu chính là niềm tin, sự kỳ vọng của cử tri tỉnh nhà đối với các cơ quan quyền lực nhà nước, trực tiếp là các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In