Năm 2018 huyện Pác Nặm được phân bổ gần 17,5 tỷ đồng từ nguồn vốn chương trình 30a, trong đó có gần 8,8 tỷ đồng dùng để khởi công mới, số còn lại là trả nợ những khối lượng đã ứng trước. Đến nay huyện đã giải ngân được trên 77% tổng vốn được giao.

Xem tiếp

Ngày 10/01, huyện Pác Nặm tổ chức hội nghị giao chỉ tiêu hiệp đồng, tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí Lê Văn Hội - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, lãnh đạo, Chỉ huy trưởng BCH quân sự các xã trên địa bàn huyện. Đồng chí Vi Duy Tuyến - Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện chủ trì hội nghị.

Xem tiếp

Thời gian qua, việc xử lý văn bản đến – đi của các cơ quan, đơn vị được thực hiện có hiệu quả, với khoảng 95% số cán bộ, công chức, viên chức thường xuyên sử dụng phần mềm để tiếp nhận và xử lý công việc trên môi trường mạng. Tỷ lệ văn bản trao đổi giữa các cơ quan hành chính nhà nước hoàn toàn dưới dạng điện tử đạt trên 90%.

Xem tiếp

Huyện Pác Nặm vừa tổ chức hội thảo phát huy dân chủ trong thực hiện “chính quyền thân thiện của dân, do dân, vì dân”, “công sở thân thiện vì nhân dân phục vụ” nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của chính quyền cơ sở. Dự hội thảo có đồng chí Phan Thị Na – Phó Trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy; Đồng chí Nguyễn Đình Điệp – Phó Bí thư TT Huyện ủy.

Xem tiếp

Nhằm đảm bảo công tác phòng chống đói, rét cho đàn vật nuôi trên địa bàn được thực hiện có hiệu quả, những ngày này huyện Pác Nặm đang đẩy mạnh việc kiểm tra, giám sát đối với tất cả các xã trên địa bàn toàn huyện.

Xem tiếp

Ngày 28/12, tổ đại biểu số 14 Hội đồng nhân dân tỉnh Bắc Kạn đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh khóa IX nhiệm kỳ 2016-2021 tại huyện Pác Nặm.

Xem tiếp

Huyện Pác Nặm vừa chủ trì tổ chức hội nghị sơ kết công tác đảm bảoAn ninh trật tự khu vực giáp ranh cụm ANLH 3 huyện, gồm: Huyện Pác Nặm, huyện Ba Bể tỉnh Bắc Kạn và huyện Nguyên Bình tình Cao Bằng, nhiệm kỳ 2018-2019.

Xem tiếp

Huyện Pác Nặm vừa tổ chức thành công kỳ họp thứ 7 HĐND huyện khóa III, nhiệm kỳ 2016 – 2021 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh năm 2018 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Các đồng chí Ma Từ Đông Điền - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy; Phương Thị Thanh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch TT HĐND tỉnh, Phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Bắc Kạn dự kỳ họp.

Xem tiếp

Từ đầu năm 2018 đến nay, trên địa bàn huyện Pác Nặm đã có 2.910 lượt hộ nghèo với trên 14.600 nhân khẩu được hỗ trợ trực tiếp theo Quyết định số 102/2009/QĐ-TTg, tổng số tiền đã hỗ trợ là gần 1,4 tỷ đồng.

Xem tiếp

Với sự quyết tâm của toàn Đảng bộ, sự nỗ lực của các cấp, các ngành và địa phương, nhìn chung các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện Pác Nặm năm 2018 cơ bản đã được hoàn thành kế hoạch đã đề ra.

1234567...Trang cuối