Huyện Pác Nặm vừa phối hợp với huyện Nguyên Bình tỉnh Cao Bằng tổ chức cuộc họp để thống nhất xác nhận pháp lý cho bộ bản đồ, hồ sơ địa giới hành chính gốc thực địa của hai địa phương.

Xem tiếp

Trong vụ xuân 2018 này, huyện Pác Nặm đã triển khai thực hiện được 90ha Mô hình cải tạo, nâng cao chất lượng đất trồng lúa theo Nghị định số 35/2015/NĐ-CP, ngày 13 tháng 04 năm 2015 của Chính phủ.

Xem tiếp

Đêm 03 rạng sáng ngày 04/6/2018 trên địa bàn huyện Pác Nặm đã xảy ra mưa lớn gây lũ ống lũ quét làm thiệt hại lớn về tài sản và hoa màu của bà con nhân dân.

Xem tiếp

Văn phòng UBND tỉnh Bắc Kạn vừa phối hợp với huyện Pác Nặm tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ kiểm soát thủ tục hành chính cho các đối tượng là lãnh đạo phụ trách lĩnh vực kiểm soát thủ tục hành chính và cải cách thủ tục hành chính, công chức đầu mối thực hiện nhiệm vụ kiểm soát TTHC các cấp trên địa bàn huyện.

Xem tiếp

Ban Chỉ đạo 1237 tỉnh Bắc Kạn vừa phối hợp với huyện Pác Nặm tổ chức hội nghị tập huấn hướng dẫn thực hiện việc lập bản đồ tìm kiếm, quy tập hài cốt Liệt sĩ cho các đối tượng là lãnh đạo, chỉ huy trưởng BCHQS các xã và trưởng các thôn, bản, khu dân cư trên địa bàn toàn huyện.

Xem tiếp

Kết thúc đợt tiêm phòng định kỳ đợt I năm 2018, tỷ lệ đàn vật nuôi ở Pác Nặm được tiêm các loại vacxin phòng bệnh đã đạt khá cao so với năm 2017.

Xem tiếp

Huyện Pác Nặm vừa phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Bắc Kạn tổ chức hội nghị tập huấn phổ biến chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về tín ngưỡng tôn giáo cho gần 100 đại biểu là cán bộ, trưởng phó các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, công chức làm công tác quản lý Nhà nước về tín ngưỡng tôn giáo trên địa bàn toàn huyện.

Xem tiếp

Thường trực HĐND huyện vừa tổ chức phiên họp để thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp thứ 6 HĐND huyện khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021.

Xem tiếp

Ngày 14/5, Huyện Pác Nặm đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho các đối tượng là Bí thư Chi bộ và cấp ủy viên cơ sở trên địa bàn huyện, theo hướng dẫn số 12-HD/BTGTW ngày 30/9/2016 của Ban Tuyên giáo Trung ương.

Xem tiếp

Thực hiện kế hoạch kiểm tra các hoạt động trong "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2018, sáng ngày 08/5, Đoàn liên ngành của tỉnh Bắc Kạn đã có buổi kiểm tra tại huyện Pác Nặm.

1234567...Trang cuối