Huyện Pác Nặm vừa tổ chức buổi lễ khai mạc phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm và trao học bổng “Vì em hiếu học” năm 2018, thu hút đông đảo cán bộ, công nhân viên chức, người lao động, các tổ chức chính trị xã hội, nhà hảo tâm, thầy cô giáo và các em học sinh trên địa bàn huyện tham gia.

Xem tiếp

Trong 03 ngày ( từ ngày 03-05/10/2018 ) huyện Pác Nặm đã tổ chức thành công cuộc Diễn tập khu vực phòng thủ cấp huyện năm 2018, hoàn thành đúng thời gian, đạt được mục đích yêu cầu đề ra với kết quả đạt loại Giỏi.

Xem tiếp

Huyện Pác Nặm vừa phối hợp với Công ty Cổ phần MISA tổ chức lớp tập huấn triển khai sử dụng phần mềm kế toán MISA và phần mềm quản lý tài sản cho cho các đối tượng là kế toán, cán bộ phụ trách tài sản của các đơn vị trường học, UBND các xã và một số cơ quan trực thuộc UBND huyện.

Xem tiếp

Sáng ngày 28/9, tại huyện Pác Nặm, Ủy Ban kiểm tra tỉnh ủy Bắc Kạn đã tổ chức hội nghị giao ban công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật Đảng 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2018 với UBKT các Huyện ủy, Thành ủy và các Đảng ủy trực thuộc tỉnh ủy. Đồng chí Cù Ngọc Cường - Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra tỉnh ủy chủ trì hội nghị. Dự hội nghị còn có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Vân và Hoàng Huy Trung - Phó Vụ trưởng Vụ địa phương 2, Cơ quan UBKT Trung ương. Về phía huyện Pác Nặm dự hội nghị có đồng chí Lê Văn Hội - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Nguyễn Đình Điệp - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy.

Xem tiếp

Ngày 27 tháng 9, huyện Pác Nặm đã tổ chức hội nghị tập huấn hướng dẫn quy trình điều tra rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2018.

Xem tiếp

Ban tôn giáo Sở Nội vụ tỉnh Bắc Kạn vừa tổ chức hội nghị phổ biến Luật tín ngưỡng tôn giáo và văn bản hướng dẫn thi hành Luật tín ngưỡng tôn giáo tại xã Cổ Linh huyện Pác Nặm .

Xem tiếp

Thực hiện chính sách hỗ trợ theo Nghị định số 35/2015 về mô hình cải tạo nâng cao chất lượng đất trồng lúa, trong vụ mùa 2018 này huyện Pác Nặm tiếp tục triển khai thực hiện tại 04 xã với diện tích 90ha.

Xem tiếp

Huyện Pác Nặm vừa tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu Cấp ủy, Chính quyền với Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị xã hội và nhân dân trên địa bàn. Chủ trì buổi đối thoại có các đồng chí: Lê Văn Hội - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Đình Điệp - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; Vi Duy Tuyến - Chủ tịch UBND huyện; Quách Xuân Khoanh - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện.

Xem tiếp

Ngày 14 tháng 9 tại xã Cao Tân huyện Pác Nặm, Hội đồng tư vấn xem xét nhân sự bổ nhiệm cán bộ, công chức giữ chức vụ lãnh đạo diện Ban thường vụ huyện ủy quản lý đã tổ chức họp xem xét nhân sự giới thiệu bầu giữ chức vụ Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã Cao Tân nhiệm kỳ 2016- 2021. Đồng chí Nguyễn Đình Điệp - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch hội đồng tư vấn chủ trì cuộc họp.

Xem tiếp

Ngày 06 tháng 9 tại Pác Nặm, Ban thường vụ huyện ủy Pác Nặm đã có chương trình gặp mặt, trao đổi kinh nghiệm công tác với huyện ủy Ba Bể và Thành ủy thành phố Bắc Kạn. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Triệu Đức Lân - Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tich HĐND thành phố Bắc Kạn; Đồng chí Dương Văn Tuyến - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Ba Bể; Về phía huyện Pác Nặm có đồng chí Lê Văn Hội - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Nguyễn Đình Điệp - Phó bí thư TTHU; Đồng chí Vi Duy Tuyến - Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy, thành ủy, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể các địa phương.

1234567...Trang cuối