Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn


Tính đến thời điểm này, sau hơn 3 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần 3 nhiệm kỳ 2015-2020, huyện Pác Nặm đã có 35/54 chỉ tiêu đạt và vượt mục tiêu Nghị quyết đề ra.

Xem tiếp


Sáng ngày 01/3, đồng chí Nguyễn Văn Du - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, cùng đoàn công tác đã đến kiểm tra tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, công tác xây dựng Đảng từ đầu nhiệm kỳ đến nay tại huyện Pác Nặm. Làm việc với đoàn về phía huyện có các đồng chí: Lê Văn Hội - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Đình Điệp - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Vi Duy Tuyến - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện. Cùng các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND; Lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể; Bí thư, Chủ tịch các xã trên địa bàn.

Xem tiếp


Ngày 19/2, huyện Pác Nặm đã tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt để giới thiệu bổ sung quy hoạch BCH Đảng bộ, Ban thường vụ huyện ủy, các chức danh chủ chốt và các chức danh lãnh đạo quản lý của các phòng, ban, ngành đoàn thể nhiệm kỳ 2015-2020 và 2020-2025. Dự hội nghị có các đồng chí trong BCH Đảng bộ huyện khóa III, các đồng chí trong thường trực Huyện ủy - HĐND - UBND huyện; Trưởng, phó các phòng, ban, cơ quan, đơn vị thuộc huyện; lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể huyện; Bí thư, phó bí thư các chi, Đảng bộ trực thuộc; Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND-UBND các xã. Đồng chí Lê Văn Hội - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Xem tiếp


Sáng ngày 11/2, tức ngày 07 tết âm lịch, huyện Pác Nặm đã long trọng tổ chức Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" xuân Kỷ Hợi 2019.

Xem tiếp


Thưa toàn thể nhân dân; cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện nhà! Trong không khí toàn Đảng, toàn dân và toàn quân đang ra sức thi đua, phấn đấu lập thành tích chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón Tết cổ truyền của dân tộc - Xuân Kỷ Hợi 2019. Trong thời khắc giao thừa đón chào năm mới, tôi thân ái gửi tới các bậc lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa; gia đình liệt sỹ, gia đình có công với nước, các thương, bệnh binh, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang Nhân dân, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, những người con Pác Nặm đang sinh sống và làm việc ở khắp mọi miền của Tổ quốc, cùng toàn thể Nhân dân huyện nhà lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc mọi gia đình năm mới: An khang, Thịnh vượng và Hạnh phúc!

Xem tiếp


Nhân dịp tết nguyên đán Kỷ hợi năm 2019, ngày 01/2, đồng chí Lê Văn Hội - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Đình Điệp - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Vi Duy Tuyến - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Pác Nặm, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể cấp huyện và các xã đã tổ chức lễ dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ huyện.

Xem tiếp


Trong dịp tết Nguyên đán cổ truyền Kỷ Hợi 2019, trên địa bàn huyện Pác Nặm đã có 226 đối tượng là người có công, người bảo trợ xã hội, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các cụ thọ 90 tuổi được nhận quà tết với tổng số tiền trên 91 triệu đồng.

Xem tiếp


Ngày 24/1, huyện Pác Nặm đã tổ chức lễ ra mắt Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện theo Quyết định số 1882/QĐ-UBND ngày 07/11/2018 của UBND tỉnh Bắc Kạn về việc thành lập Trung tâm dịch vụ nông nghiệp các huyện, thành phố. Dự buổi lễ có đồng chí Vi Duy Tuyến - Chủ tịch UBND huyện.

Xem tiếp


Nhằm đảm bảo kế hoạch sản xuất vụ xuân năm 2019 được triển khai có hiệu quả, thì một trong những giải pháp quan trọng mà huyện Pác Nặm đang tập trung chỉ đạo thực hiện đó là làm tốt công tác phòng chống hạn, đảm bảo đầy đủ nguồn nước tưới tiêu cho các xứ đồng.

Xem tiếp


Ngày 17 tháng 1, Huyện Pác Nặm đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong đảng, công tác nội chính, phòng chống tham nhũng năm 2018; Tổng kết một số Chỉ thị của tỉnh ủy Bắc Kạn và quán triệt, triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết, kết luận của Trung ương và tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In