Trong buổi chiều ngày 16/4, tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức cuộc họp khẩn giữa lãnh đạo tỉnh với các sở, ngành và chính quyền huyện Pác Nặm tại trụ sở xã Xuân La. Đồng chí Nguyễn Văn Du - Ủy viên TW Đảng, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lý Thái hải - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.

Xem tiếp

Ngay trong sáng 15/4, đồng chí Nguyễn Văn Du - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nông Văn Chí - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; Trần Thị Lộc - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã đến kiểm tra, chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả tại các xã bị thiệt hại nặng nề do giông lốc và mưa đá gây ra ở huyện Pác Nặm.

Xem tiếp

Cho đến thời điểm này các cấp chính quyền và ngành Thú y huyện Pác Nặm đã chỉ đạo các địa phương triển khai thực hiện có hiệu quả công tác phun khử trùng tiêu độc đợt I/2018 theo đúng kế hoạch đề ra. Bởi đây là một trong những việc làm hết sức quan trọng để có thể tiêu diệt được các loại mầm bệnh trong môi trường, ngăn chặn, hạn chế các dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm phát sinh và lây lan trên đàn gia súc, gia cầm.

Xem tiếp

Sau hơn một tuần triển khai công tác tiêm phòng cho đàn gia súc đợt I năm 2018, kết quả tiêm phòng trên địa bàn huyện vùng cao Pác Nặm đã có những chuyển biến rất tích cực, tỷ lệ tiêm phòng đạt cao hơn nhiều so với những năm trước.

Xem tiếp

Huyện Pác Nặm vừa triển khai đợt tập huấn hướng dẫn sử dụng chữ ký số và phần mềm Quản lý văn bản TDOffice cho các đối tượng là lãnh đạo và văn thư của UBND các xã, các đơn vị trường học và trạm y tế trên địa bàn toàn huyện.

Xem tiếp

Ngày 19/03, huyện Pác Nặm đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác tiêm phòng cho đàn vật nuôi năm 2018 và tiếp nhận 100 sinh viên Trường Đại học Nông - Lâm Thái Nguyên về thực tập, hỗ trợ địa phương tiêm phòng đợt I năm 2018.

Xem tiếp

Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ huyện Pác Nặm vừa tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ ( 08/3/1910 - 08/3/2018 ) và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Dự buổi tọa đàm có các đồng chí: Nguyễn Thị Kim Thông - Nguyên Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Lê Văn Hội - Tình ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Hoàng Văn Thắm - Ủy viên BTV, Phó chủ tịch HĐND huyện; Đào Duy Hưng - Phó chủ tịch UBND, Trưởng Ban VSTB Phụ nữ huyện. Cùng đông đảo đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, Ban nữ công các Công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.

Xem tiếp

Cùng với các địa phương khác trong cả tỉnh, sáng ngày 05 tháng 3, huyện Pác Nặm đã long trọng tổ chức buổi lễ giao nhận quân, đưa tiễn tân binh lên đường nhập ngũ năm 2018. Đồng chí Trần Thị Lộc – Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận tỉnh ủy cùng đại diện một số sở ngành và cấp ủy chính quyền các cấp huyện Pác Nặm đã tới dự và động viên các tân binh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc.

Xem tiếp

Cùng với các địa phương khác trong tỉnh, sáng nay 01/3, huyện Pác Nặm đã tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2018 và phát động phong trào thi đua với chủ đề "Thi đua huấn luyện giỏi, sẵn sàng chiến đấu cao, kỷ luật nghiêm, an toàn quyết thắng". Dự buổi lễ có Đại tá Triệu Văn Thập - Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh. Đồng chí Lê Văn Hội - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện. Đồng chí Vi Duy Tuyến - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện.

Xem tiếp

Sáng 27-2, Trung tâm Y tế huyện Pác Nặm đã long trọng tổ chức buổi toạ đàm kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2018). Dự buổi toạ đàm có các đồng chí: Trần Văn Hùng - Phó Bí thư TT huyện ủy; Quách Xuân Khoanh - Phó Chủ tịch TT HĐND huyện; Nguyễn Đình Điệp - Phó chủ tịch TT UBND huyện cùng đông đảo cán bộ, y, bác sĩ, CNVC ngành Y tế huyện

1234567...Trang cuối