Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn


Một trong những chỉ tiêu quan trọng trong năm 2018 của huyện Pác Nặm là chuyển đổi được ít nhất 30ha đất sản xuất nông nghiệp sang trồng các loại cây có giá trị kinh tế cao.

Xem tiếp


Trong năm 2017 vừa qua huyện Pác Nặm được giao thực hiện gần 27,2 tỷ đồng nguồn vốn năm 2016 kéo dài sang. Tính đến hết ngày 31/1, huyện đã tiến hành giải ngân được gần 25 tỷ đồng, đạt 91,9% chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Xem tiếp


Huyện Pác Nặm vừa tổ chức hội nghị tổng kết việc thực hiện chính sách đối với người có uy tín trồng đồng bào dân tộc thiểu số giai đoạn 2012-2017. Dự hội nghị có lãnh đạo Ban tuyên giáo tỉnh ủy, Ban dân vận tỉnh ủy và Ban dân tộc tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Trần Văn Hùng - Phó Bí thư TT huyện ủy; Đào Duy Hưng - Phó chủ tịch UBND huyện.

Xem tiếp


Những năm gần đây, cấp ủy, chính quyền huyện Pác Nặm đã có nhiều nỗ lực trong công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn, qua đó đã đạt được một số kết quả nhất định, góp phần đáng kể trong việc xóa đói giảm nghèo, giải quyết việc làm cho người lao động địa phương. Tuy nhiên, bên cạnh đó công tác đào tạo nghề cho LĐNT trên địa bàn huyện hiện vẫn còn nhiều khó khăn, vướng mắc…

Xem tiếp


Tính đến thời điểm này, trên địa bàn huyện Pác Nặm đã có 108/118 thôn, bản có đường điện lưới quốc gia, đạt 91,5%; Có 5.850 hộ dân được sử dụng nguồn điện lưới quốc gia, đạt 85,4% tổng số hộ dân của huyện.

Xem tiếp


Phòng Tài chính và Quản lý công sản thuộc Tổng cục hậu cần - kỹ thuật Bộ Công an vừa phối hợp với huyện Pác Nặm tổ chức lễ khánh thành bàn giao đưa vào sử dụng 01 lớp học tại điểm trường thôn Nà Cà xã Bằng Thành.

Xem tiếp


Ngày 22/11, huyện Pác Nặm đã tổ chức Đại hội thi đua quyết thắng Lực lượng vũ trang huyện giai đoạn 2012 - 2017. Dự Đại hội có các đồng chí lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh; Các đồng chí Thường trực Huyện ủy - HĐND - UBND huyện; Lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể, Đảng ủy, UBND, Chỉ huy trưởng quân sự các xã, đại diện cho lực lượng DQTV, DBĐV và các tập thể, cá nhân có thành tích cao trong phong trào thi đua quyết thắng trên địa bàn toàn huyện.

Xem tiếp


Nhân dịp kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2017 ), ngày 16/11, UBND huyện Pác Nặm đã long trọng tổ chức buổi mít tinh kỷ niệm và biểu dương, khen thưởng những điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua của ngành GD&ĐT huyện giai đoạn 2015 – 2017. Dự buổi lễ có các đồng chí: Lê Văn Hội – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Trần Văn Hùng – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; Vi Duy Tuyến – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện. Cùng đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và các thế hệ nhà giáo trên địa bàn toàn huyện.

Xem tiếp


Trong thời gian qua, cùng với công tác chỉ đạo phát triển KTXH, đảm bảo QPAN thì Đảng bộ huyện Pác Nặm cũng đã đặc biệt quan tâm tới công tác xây dựng đảng, nhất là công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới và chia tách chi bộ sinh hoạt ghép.

Xem tiếp


Đảng bộ huyện Pác Nặm vừa long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu đảng đợt 07/11 cho các đảng viên đến tuổi theo Quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy Bắc Kạn.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In