Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn


Nhằm thực hiện có hiệu quả công tác phòng chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện Pác Nặm đã chỉ đạo cán bộ chuyên môn phối hợp với UBND các xã thực hiện nghiêm việc kiểm soát chặt đối với người và phương tiện ra, vào địa bàn và yêu cầu mọi người dân bắt buộc thực hiện nghĩa vụ cách ly tập trung hoặc quay trở về nơi xuất phát.

Xem tiếp


Thực hiện lời kêu gọi của TBT, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về phòng chống dịch bệnh Covid-19, nhiều người dân ở huyện vùng cao Pác Nặm đã có ý thức hơn trong việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo quy định.

Xem tiếp


Chi bộ Giáo dục và Đào tạo huyện Pác Nặm vừa tổ chức Đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2020-2025, đây là Chi bộ được huyện Pác Nặm chỉ đạo tổ chức Đại hội điểm để đánh giá, rút kinh nghiệm trong công tác tổ chức Đại hội của các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Dương Văn Tính - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; Dương Văn Tuyến- Tỉnh ủy viên, Bí Thư huyện ủy; Đào Duy Hưng- Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Đình Điệp- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí trong BTV huyện ủy, Bí thư, Phó bí thư các chi bộ trực thuộc trên địa bàn.

Xem tiếp


Thực hiện chính sách hỗ trợ về Y tế cho người dân trong chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững. Trong giai đoạn từ năm 2016 đến nay, huyện Pác Nặm đã tiến hành chi trả số tiền 72,72 tỷ đồng để hỗ trợ cấp thẻ BHYT cho trên 107.000 lượt người nghèo, cận nghèo, đồng bào DTTS và các đối tượng chính sách xã hội theo quy định của Nhà nước.

Xem tiếp


Huyện Pác Nặm vừa xét công nhận nâng bậc lương trước thời hạn năm 2019 cho 58 cán bộ, công chức, viên chức lập thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ.

Xem tiếp


Những năm qua, huyện Pác Nặm đã tập trung nhiều nguồn lực để thực hiện công tác xóa đói, giảm nghèo, nhất là tập trung thực hiện hiệu quả các chương trình mục tiêu Quốc gia về giảm nghèo nhanh, bền vững. Nhờ đó, tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn huyện giảm dần qua các năm.

Xem tiếp


Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Pác Nặm vừa ban hành kế hoạch số 43 về việc tổ chức ngày hội “Thanh niên hiến máu tình nguyện” năm 2020, với mục tiêu ngày hội sẽ thu đạt từ 170 đơn vị máu trở lên.

Xem tiếp


Thời gian này, huyện Pác Nặm đang thành lập đoàn kiểm tra liên ngành tổ chức kiểm tra việc kinh doanh buôn bán các loại giống, phân bón, VTNN tại các cơ sở kinh doanh và các chợ phiên trên địa bàn huyện.

Xem tiếp


Cho đến thời điểm này huyện Pác Nặm chưa có xã nào đạt kết quả theo Đề án xây dựng nông thôn mới các xã CT 229, xã còn tiềm ẩn nguy cơ mất an ninh trật tự, an toàn xã hội và các xã khó khăn đạt từ 05 tiêu chí NTM trở xuống trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn giai đoạn 2018-2020.

Xem tiếp


Hiểu rõ chính sách hỗ trợ người có công với cách mạng về nhà ở là một chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước, cùng với các địa phương trong tình, cấp ủy, chính quyền huyện Pác Nặm đã tập trung triển khai thực hiện tốt Đề án hỗ trợ người có công với cách mạng về nhà ở theo Quyết định số 22/2013/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In