Trong thời gian qua, công tác phát triển đảng luôn được Đảng bộ huyện Pác Nặm đặc biệt trú trọng thực hiện, nhất là công tác phát triển đảng viên là người dân tộc thiểu số, đảng viên tại các chi bộ vùng cao, vùng đặc biệt khó khăn...

Xem tiếp

Từ giữa tháng 05/2019 đến nay, dịch bệnh Dịch tả lợn Châu Phi đã xuất hiện và có diễn biến ngày càng phức tạp, lây lan nhanh ở trên địa bàn huyện Pác Nặm. Đến nay đã có 5/10 xã với 14 thôn có dịch tả lợn Châu Phi, gây ảnh hưởng lớn tới đời sống kinh tế của người dân và thiệt hại về ngân sách cho Nhà nước. Trước tình hình đó, hiện nay Cấp ủy, Chính quyền các cấp huyện Pác Nặm đang tập trung triển khai nhiều giải pháp đồng bộ nhằm ngăn chặn dịch bệnh lây lan ra diện rộng.

Xem tiếp

Huyện Pác Nặm vừa ban hành kế hoạch tổ chức Đại hội Đại biểu các Dân tộc thiểu số huyện lần thứ III, năm 2019, tạo khí thế thi đua sôi nổi, phấn khởi tự hào trong các tầng lớp nhân dân.

Xem tiếp

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, sáng ngày 31/5, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Hoàng Thị Thu Trang – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại trường Tiểu học xã Công Bằng và Trường TH&THCS xã Giáo Hiệu. Về phía huyện có đồng chí Vi Duy Tuyến – Quyền Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo một số cơ quan, đoàn thể của huyện. Cũng dịp này huyện Pác Nặm đxa thành lập các đoàn tới thăm tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng tại một số trường học trên địa bàn huyện.

Xem tiếp

Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 8, HĐND huyện Pác Nặm khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021, các tổ Đại biểu HĐND huyện đã tổ chức các cuộc tiếp xúc với cử tri tại tất cả 10/10 xã trên địa bàn.

Xem tiếp

Ngày 29/5, Chi bộ Văn phòng huyện ủy Pác Nặm đã tổ chức lễ ra quân hỗ trợ, giúp đỡ thôn Nà Hin xã Giáo Hiệu thực hiện tiêu chí số 17 – Môi trường trong chương trình xây dựng nông thôn mới.

Xem tiếp

Thực hiện Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2019, ngày 24/5, đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn, vệ sinh lao động của huyện Pác Nặm đã đến kiểm tra tình sử dụng lao động tại một số doanh nghiệp, cơ sở SXKD trên địa bàn huyện.

Xem tiếp

Thường trực HĐND huyện Pác Nặm vừa tổ chức hội nghị giao ban với thường trực HĐND các xã trên địa bàn huyện nhằm đánh giá kết quả hoạt động 5 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ, giải pháp 7 tháng cuối năm 2019. Các đồng chí: Vi Duy Tuyến – Quyền Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Hoàng Văn Thắm – Phó chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Xem tiếp

Sáng ngày 25/5, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Du - Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra công tác phòng chống dịch tả lợn Châu Phi trên địa bàn huyện Pác Nặm. Tham gia buổi kiểm tra còn có đồng chí Đỗ Thị Minh Hoa - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bắc Kạn. Làm việc với đoàn kiểm tra về phía huyện Pác Nặm có đồng chí: Vi Duy Tuyến - Quyền Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Đình Điệp - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí trong thường trực huyện ủy, HĐND, UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan chuyên môn và cấp ủy chính quyền một số xã có dịch tả lợn Châu phi trên địa bàn huyện.

Xem tiếp

Sáng ngày 16/5, huyện Pác Nặm đã công bố dịch tả lợn Châu phi tại xã Bộc Bố. Đây là xã đầu tiên của huyện Pác Nặm công bố dịch.

1234567...Trang cuối