Công bố Quyết định điều động, chỉ định và bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý diện BTV Tỉnh ủy quản lý.

( Cập nhật lúc: 04/11/2019  )

Chiều ngày 31/10, tại huyện Pác Nặm, Tỉnh ủy Bắc Kạn đã tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động, chỉ định và bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo quản lý diện BTV Tỉnh ủy quản lý. Dự buổi lễ có đồng chí Lý Thái Hải - Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hà Đức Tuyến - Ủy viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy.

Đồng chí Hà Đức Tuyến - Ủy viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy công bố các Quyết định.

Thay mặt Tỉnh ủy Bắc Kạn, đồng chí Hà Đức Tuyến - Ủy viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định số 2963-QĐ/TU ngày 29/10/2019 của BTV tỉnh ủy về việc điều động, chỉ định cán bộ tham gia BCH, Ban thường vụ và giữ chức vụ Bí thư huyện ủy Pác Nặm, nhiệm kỳ 2015-2020 đối với đồng chí Dương Văn Tuyến - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Ba Bể. Công bố Quyết định số 2965-QĐ/TU ngày 30/10/2019 của BTV tỉnh ủy về việc điều động cán bộ để bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bắc kạn đối với đồng chí Vi Duy Tuyến - Quyền Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Pác Nặm.

Đồng chí Lý Thái Hải - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định cho đồng chí Dương Văn Tuyến.

Phát biểu tại buổi lễ sau khi trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng, đồng chí Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lý Thái Hải mong rằng trong thời gian tới, với cương vị mới các đồng chí sẽ vận dụng những kinh nghiệm trong công tác, tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, với tinh thần trách nhiệm cao nhất cùng với tập thể lãnh đạo cơ quan mới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đồng thời cũng có trách nhiệm tiếp tục phối hợp với cơ quan cũ trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Lý Thái Hải - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định cho đồng chí Hoàng Văn Thắm.

Cũng dịp này, HĐND huyện Pác Nặm đã công bố quyết định bổ nhiệm đồng chí Hoàng Văn Thắm - Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện khóa III nhiệm kỳ 2016-2021 phụ trách HĐND huyện trong thời gian tới./.