Chi bộ Văn phòng huyện ủy Pác Nặm ra quân hỗ trợ xây dựng nông thôn mới.

( Cập nhật lúc: 30/05/2019  )

Ngày 29/5, Chi bộ Văn phòng huyện ủy Pác Nặm đã tổ chức lễ ra quân hỗ trợ, giúp đỡ thôn Nà Hin xã Giáo Hiệu thực hiện tiêu chí số 17 – Môi trường trong chương trình xây dựng nông thôn mới.

Cán bộ, đảng viên Chi bộ VPHU ra quân giúp thôn Nà Hin vệ sinh môi trường.

Tại lễ ra quân, cán bộ đảng viên Chi bộ văn phòng huyện ủy Pác Nặm đã trực tiếp hướng dẫn quy cách thực hiện các chỉ tiêu chưa đạt trong tiêu chí số 17 – Môi trường, như: Đào, xây dựng mái che, hố chứa chất thải chăn nuôi; Xây nhà tiêu khô hai ngăn; Xây dựng lắp đặt nhà tắm và lao động vệ sinh, chỉnh trang đường làng ngõ xóm.

Hướng dân người dân xây dựng chuồng trại chăn nuôi đảm bảo vệ sinh.

Đây là hoạt động thiết thực của Chi bộ Văn phòng huyện ủy Pác Nặm nhằm thực hiện hiệu quả Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh” chuyên đề năm 2019, Phong trào dân vận khéo giai đoạn 2018-2020 và lộ trình thực hiện các tiêu chí nông thôn mới năm 2019 trên địa bàn. Góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của đội ngỹ cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân, đảm bảo đưa xã Giáo Hiệu về đích nông thôn mới trong năm nay./.