Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Ban hành kế hoạc tổ chức ngày hội “Thanh niên hiến máu tình nguyện” năm 2020.

( Cập nhật lúc: 10/03/2020  )

            Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Pác Nặm vừa ban hành kế hoạch số 43 về việc tổ chức ngày hội “Thanh niên hiến máu tình nguyện” năm 2020, với mục tiêu ngày hội sẽ thu đạt từ 170 đơn vị máu trở lên.

Ngày hội “Thanh niên hiến máu tình nguyện” hàng năm luôn thu hút đông đảo ĐVTN tham gia.

            Cụ thể, theo kế hoạch ngày hội “Thanh niên hiến máu tình nguyện” năm nay sẽ được tổ chức vào ngày 07/04/2020 tại Hội trường Nhà văn hóa UBND xã Bộc Bố. Để triển khai ngày hội đạt được kết quả cao nhất, Ban chỉ đạo huyện Pác Nặm đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng cơ quan, đơn vị liên quan, như: Hội Chữ thập đỏ; Huyện đoàn; Trung tâm y tế huyện...mỗi người dân khi tham gia hiến máu sẽ được hỗ trợ 130.000đ, bao gồm: Đồ ăn nhẹ đảm bảo đủ dinh dưỡng, Quà tặng và tiền hỗ trợ đi lại.

            Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp, là trách nhiệm của mỗi người dân và toàn xã hội. Do đó, từ này cho đến ngày chính thức tổ chức ngày hội, huyện sẽ tập trung thực hiện tốt công tác tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của việc hiến máu cứu người. Đẩy mạnh truyền thông tại cộng đồng, cơ quan, đơn vị, tư vấn trực tiếp đến các Thanh niên hiểu rõ mục đích, ý nghĩa của phong trào, đảm bảo quyền lợi cho mọi người khi tham gia hiến máu. Đảm bảo thu hút đông đảo người dân và đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện tự nguyện đăng ký tham gia hiến máu tại ngày hội.../.

Tác giả:  Nhật Huân (Trung tâm VHTT&TT)
Nguồn: 
Sign In