Khánh thành cầu Pác Cáp 1 tại xã Công Bằng.

( Cập nhật lúc: 11/04/2018  )

Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bắc Kạn vừa phối hợp với các đơn vị tài trợ tổ chức khánh thành và bàn giao công trình cầu dân sinh Pác Cáp 1 thuộc xã Công Bằng, huyện Pác Nặm. Dự lễ khánh thành có đồng chí Nông Bình Cương - UV BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Bắc Kan; Đồng chí Nguyễn Đình Điệp - UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Pác Nặm. Ông Nguyễn Kim Chiến - Đại diện đơn vị tài trợ.

Cây cầu được hoàn thành trong niềm vui của người dân địa phương.

Công trình do Ban Quốc tế Trung ương Đoàn, ĐTN Tổng Công ty Bưu điện ViệtNamtài trợ với số tiền là 50 triệu đồng. Tỉnh đoàn Bắc Kạn, Huyện đoàn Pác Nặm chỉ đạo thực hiện từ cuối năm 2017. Trong quá trình thực hiện, ĐVTN xã Công Bằng và nhân dân thôn Pác Cáp tham gia đóng góp trên 150 ngày công lao động. Công trình hoàn thành đã tạo điều kiện cho người dân và các em học sinh nơi đây đi lại, thông thương hàng hóa dễ dàng thuận tiên hơn.

Trao tặng quà cho người dân thôn Pác Cáp, xã Công Bằng.

Nhân dịp này, được sự ủy quyền của Ban Bí thư Trung ương đoàn, Đồng chí Nông Bình Cương - Bí thư Tỉnh đoàn Bắc Kạn đã trao 5 xuất học bổng Vừ A Dính (trị giá 1 triệu đồng/xuất) cho 5 em học sinh vượt khó học tốt của trường PTDTBT THCS Công Bằng. Các đơn vị tài trợ cũng đã trao tặng quà cho 1 gia đình thân nhân liệt sỹ, 4 hội viên hội Cựu thanh niên xung phong xã Công Bằng và toàn thể các hộ dân thôn Pác Cáp./.

Tác giả:  Dương Lệ ( Huyện đoàn Pác Nặm )