Hướng tới ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2019.

( Cập nhật lúc: 05/03/2019  )

Thiết thực kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập ngành Thể dục Thể thao và ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục (27/3/1946 - 27/3/2019), huyện Pác Nặm có kế hoạch tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2019.

Ngày chạy Olimpic được tổ chức lồng ghép với giải Việt Dã lần thứ X.

Theo đó sẽ vận động toàn thể nhân dân cư trú trên địa bàn; cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên, nông dân, cán bộ, công nhân viên chức và người lao động, người cao tuổi trên địa bàn huyện tham gia. Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019 sẽ được tổ chức lồng ghép với giải Việt Dã huyện Pác Nặm lần thứ X và được tổ chức thống nhất vào ngày 18/3/2019.

Qua đó nhằm động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong tuổi trẻ toàn quốc góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Tác giả:  Thu Hường ( Trung tâm VHTT&TT )