Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn


Những ngày này, một trong những nhiệm vụ quan trọng mà các cấp chính quyền ở huyện Pác Nặm đang tập trung chỉ đạo thực hiện đó là làm tốt công tác phòng chống đói, rét cho đàn gia súc gia cầm, giảm thiểu tối đa những thiệt hại có thể xảy ra. Nhận thức của người chăn nuôi ở huyện vùng cao này cũng đã được nâng lên rõ rệt.

Xem tiếp


Theo thống kê của Ngân hàng CSXH huyện Pác Nặm thì cho đến thời điểm này trên địa bàn huyện còn có 5.194 khách hàng có dư nợ với tổng số tiền là trên 213,7 tỷ đồng

Xem tiếp


Từ năm 2013 đến nay huyện Pác Nặm đã triển khai thực hiện được 75 công trình đường giao thông nông thôn theo chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới với tổng chiều dài gần 35,3km.

Xem tiếp


Theo thống kê của Phòng NN&PTNT huyện Pác Nặm thì trong năm 2017 vừa qua sản lượng rau các loại trên địa bàn huyện đạt trên 2.300 tấn, bằng 110% so với chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Xem tiếp


Một trong những chỉ tiêu sản xuất nông nghiệp quan trọng của huyện Pác Nặm trong năm 2018 là phấn đấu tổng sản lượng lương thực có hạt đạt 20.550 tấn, tăng gần 200 tấn so với kết quả thực hiện của năm 2017.

Xem tiếp


Một trong những chỉ tiêu quan trọng trong năm 2018 của huyện Pác Nặm là chuyển đổi được ít nhất 30ha đất sản xuất nông nghiệp sang trồng các loại cây có giá trị kinh tế cao.

Xem tiếp


Trong năm 2017 vừa qua, Cơ quan chức năng và UBND các xã trên địa bàn huyện Pác Nặm đã tiến hành cấp phép được 140 bản giấy phép khai thác gỗ, chủ yếu là gỗ rừng trồng với tổng khối lượng trên 7.100m3.

Xem tiếp


Theo thống kê của Ban chỉ đạo Phòng chống thiên tai – TKCN huyện Pác Nặm thì trong năm 2017 vừa qua do ảnh hưởng của các cơn bão, trên địa bàn huyện đã xảy ra nhiều trận mưa lớn kèm theo gió lốc kéo dài gây thiệt hại trên 3,6 tỷ đồng

Xem tiếp


Trong những năm qua sản xuất nông lâm nghiệp trên địa bàn huyện Pác Nặm đã có những bước phát triển rất hiệu quả, năng xuất và sản lượng cây trồng không ngừng được tăng lên, góp phần ổn định tình hình an ninh lương thực, tạo đà vững chắc cho công cuộc xóa đói giảm nghèo bền vững của địa phương. Và để có được những kết quả đó có sự đóng góp không nhỏ của các chương trình khuyến nông khuyến lâm đã và đang được triển khai ở huyện vùng cao này.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In