Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn


Sau gần 3 năm triển khai đưa vào sử dụng trên địa bàn huyện Pác Nặm, phần mềm "Quản lý hộ tịch" đã cho thấy những lợi ích thiết thực và hiệu quả cao trong việc giải quyết các thủ tục hành chính liên quan đến công tác Tư pháp - Hộ tịch. Góp phần thực hiện hiệu quả công tác cải cách hành chính, giảm phiền hà cho người dân địa phương.

Xem tiếp


Cho đến thời điểm hiện tại, trên địa bàn huyện Pác Nặm đã có 84% trong tổng số gần 6.200 hộ sản xuất nông nghiệp tham gia tổ chức Hội nông dân, với 5.200 hội viên.

Xem tiếp


Từ đầu năm đến nay, các cấp hội phụ nữ trên địa bàn huyện Pác Nặm đã tiến hành hỗ trợ, giúp đỡ được 97 hộ hội viên phụ nữ thoát khỏi diện hộ nghèo, trong đó có 18 hộ do phụ nữ đứng chủ.

Xem tiếp


Huyện Pác Nặm vừa tổ chức buổi lễ khai mạc phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm và trao học bổng “Vì em hiếu học” năm 2018, thu hút đông đảo cán bộ, công nhân viên chức, người lao động, các tổ chức chính trị xã hội, nhà hảo tâm, thầy cô giáo và các em học sinh trên địa bàn huyện tham gia.

Xem tiếp


Giải quyết việc làm cho lao động địa phương là nhiệm vụ quan trọng được huyện Pác Nặm quan tâm trong thời gian qua. Từ đầu năm đến nay, địa phương này đã giải quyết việc làm cho trên 860 lao động, đạt hơn 216 % kế hoạch năm.

Xem tiếp


Theo báo cáo của Phòng NN&PTNT huyện Pác Nặm, trong vụ muà năm nay, một số loại cây trồng như đậu tương, khoai môn và sắn trồng không đạt chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Xem tiếp


Thời gian qua, cùng với việc đổi mới phương pháp dạy và học, ngành Giáo dục huyện Pác Nặm đã tích cực quan tâm tới công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong các trường học có tổ chức ăn bán trú, mục tiêu là đảm bảo cho học sinh có sức khoẻ tốt, phát triển đồng đều cả về trí lực và thể lực.

Xem tiếp


Trong 03 ngày ( từ ngày 03-05/10/2018 ) huyện Pác Nặm đã tổ chức thành công cuộc Diễn tập khu vực phòng thủ cấp huyện năm 2018, hoàn thành đúng thời gian, đạt được mục đích yêu cầu đề ra với kết quả đạt loại Giỏi.

Xem tiếp


Theo thống kê của cơ quan chuyên môn huyện Pác Nặm thì đến thời điểm này tổng đàn Dê trên địa bàn huyện đã có gần 4.200 con, tăng hơn 1.000 con so với cùng kỳ năm 2017.

Xem tiếp


Trong năm 2018 này trên địa bàn huyện Pác Nặm đã có thêm 45 hộ nghèo được hỗ trợ làm mới nhà ở từ nguồn Quỹ vì người nghèo của tỉnh Bắc Kạn, với tổng kinh phí là 1 tỷ 125 triệu đồng.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In