Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn


Năm 2018 huyện Pác Nặm được phân bổ gần 17,5 tỷ đồng từ nguồn vốn chương trình 30a, trong đó có gần 8,8 tỷ đồng dùng để khởi công mới, số còn lại là trả nợ những khối lượng đã ứng trước. Đến nay huyện đã giải ngân được trên 77% tổng vốn được giao.

Xem tiếp


Kết thúc năm 2018, trên địa bàn huyện Pác Nặm có 05/10 xã và 31 cơ quan đơn vị được đánh giá xếp loại tốt trong việc thực hiện Pháp lệnh số 34 và Nghị định số 04 về thực hiện quy chế dân chủ cơ sở.

Xem tiếp


Đối với huyện vùng cao Pác Nặm thì vụ xuân chính là một trong hai vụ sản xuất quan trọng của địa phương. Do đó, hiện nay các cấp chính quyền và bà con nông dân ở Pác Nặm đang tích cực chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho sản xuất vụ xuân năm 2019 theo đúng kế hoạch đã đề ra, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển KTXH, đảm bảo tình hình an ninh lương thực của huyện nhà.

Xem tiếp


Kết thúc năm 2018, qua bình xét đánh giá, trên địa bàn huyện Pác Nặm có 28 mô hình đạt mô hình "Dân vận khéo", trong đó có 24 tập thể và 04 cá nhân.

Xem tiếp


Ngày 10/01, huyện Pác Nặm tổ chức hội nghị giao chỉ tiêu hiệp đồng, tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí Lê Văn Hội - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, lãnh đạo, Chỉ huy trưởng BCH quân sự các xã trên địa bàn huyện. Đồng chí Vi Duy Tuyến - Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện chủ trì hội nghị.

Xem tiếp


Từ nguồn vốn chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững - chương trình 135 năm 2018, huyện Pác Nặm đã tiến hành khởi công xây dựng mới và sửa chữa nâng cấp được 14 công trình kết cấu hạ tầng.

Xem tiếp


Sau 03 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ( 2016-2018 ), trên địa bàn huyện Pác Nặm đã có gần 11.000 lượt cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và quần chúng nhân dân đăng ký, xây dựng kế hoạch học tập làm theo Bác.

Xem tiếp


Thực hiện chương trình hỗ trợ học sinh nghèo do Công an tỉnh phát động, ngày 06/01/2019, phòng Công tác đảng và công tác chính trị Công an tỉnh Bắc Kạn cùng các nhà hảo tâm đã đến thăm, tặng quà cho các em học sinh thôn Hồng Mú xã Giáo Hiệu.

Xem tiếp


Từ nguồn vốn chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, huyện Pác Nặm đã hỗ trợ 02 xã điểm là Bộc Bố và Giáo Hiệu triển khai trồng 4,9ha cây Khoai tây vụ đông.

Xem tiếp


Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Chi bộ Kiểm lâm huyện Pác Nặm vừa phối hợp với cơ sở In và Quảng cáo Hoàng Hướng tổ chức trao tặng hơn 20 chiếc giường ngủ cho các em học sinh tại một số đơn vị trường học bán trú trên địa bàn.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In