Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn


Thông báo về việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản

Xem tiếp


Sau hơn hai năm triển khai, thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15-5-2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương. Bằng những việc làm thiết thực, từng cán bộ, đảng viên và nhân dân ở huyện Pác Nặm bước đầu có sự chuyển biến tích cực và tạo được dấu ấn sâu sắc trong quá trình thực hiện, là tiền đề để thực hiện tốt trong thời gian tới. Một trong những đơn vị đi đầu của phong trào ở huyện vùng cao này chính là Đảng ủy Công an huyện.

Xem tiếp


Huyện Pác nặm vừa tổ chức Liên hoan “Thiếu nhi Pác Nặm làm theo lời Bác” tuyên dương cháu ngoan Bác Hồ năm học 2017 – 2018. 100 đại biểu thiếu nhi đại diện cho trên 5.000 thiếu nhi của huyện đã về dự Liên hoan.

Xem tiếp


Trong thời gian qua, huyện Pác Nặm đã nỗ lực triển khai nhiều giải pháp quan trọng nhằm phát triển chăn nuôi đàn đại gia súc, như triển khai các chương trình, dự án hỗ trợ kinh phí cho người dân trồng các loại cỏ, chăn nuôi trâu, bò nhốt vỗ béo, chăn nuôi trâu bò sinh sản....Đây là cơ sở quan trọng để người dân thay đổi phương thức chăn nuôi truyền thống sang chăn nuôi công nghiệp, bán công nghiệp, tận dụng đất đai trồng cỏ thâm canh để chủ động thức ăn chăn nuôi cung cấp cho đàn trâu bò. Từng bước đưa chăn nuôi đại gia súc trở thành hướng phát triển kinh tế chủ đạo của địa phương.

Xem tiếp


Huyện Pác Nặm vừa phối hợp với huyện Nguyên Bình tỉnh Cao Bằng tổ chức cuộc họp để thống nhất xác nhận pháp lý cho bộ bản đồ, hồ sơ địa giới hành chính gốc thực địa của hai địa phương.

Xem tiếp


Trong vụ xuân 2018 này, huyện Pác Nặm đã triển khai thực hiện được 90ha Mô hình cải tạo, nâng cao chất lượng đất trồng lúa theo Nghị định số 35/2015/NĐ-CP, ngày 13 tháng 04 năm 2015 của Chính phủ.

Xem tiếp


Từ đầu năm 2018 đến nay, UBND các xã trên địa bàn huyện Pác Nặm đã xác nhận 23 bản đăng ký khai thác gỗ rừng trồng, cây trồng phân tán cho các hộ dân với tổng khối lượng là 585,94m3.

Xem tiếp


Trong giai đoạn từ năm 2006 đến nay, huyện Pác Nặm đã được đầu tư xây dựng 06 Dự án bố trí, quy hoạch, sắp xếp dân cư.

Xem tiếp


Như vậy chỉ còn chưa đầy một tháng nữa hơn 150 học sinh trên địa bàn huyện sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018. Thời điểm này, thầy và trò trường THPT Bộc Bố đang tích cực ôn luyện để có được kết quả tốt nhất cho kỳ thi.

Xem tiếp


Đêm 03 rạng sáng ngày 04/6/2018 trên địa bàn huyện Pác Nặm đã xảy ra mưa lớn gây lũ ống lũ quét làm thiệt hại lớn về tài sản và hoa màu của bà con nhân dân.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In