Trước những khó khăn của người dân Pác Nặm gặp phải sau trânh mưa đá ngày 14/4 vừa qua, các tăng ni phật tử của Chùa Phúc Khánh - Đền Mẫu Bắc Kạn đã tới thăm hỏi động viên và tặng quà hỗ trợ cho người dân xã Bộc Bố.

Xem tiếp

Trong năm 2018 này, Huyện đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Pác Nặm phấn đấu triển khai mỗi Đoàn xã xây dựng được ít nhất một mô hình kinh tế tập thể của Thanh niên.

Xem tiếp

Từ đầu năm 2017 đến nay, lò đốt rác thải của thôn Nà Lại xã Bằng Thành ( Pác Nặm ) đã không còn được người dân sử dụng, bị bỏ hoang gây lãng phí không nhỏ.

Xem tiếp

Chiều 16/4, Đồng chí Phương Thị Thanh - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch TT HĐND tỉnh, Phó trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Bắc Kạn đã tới thăm tặng quà một số hộ gia đình bị thiệt hại nặng do mưa đá tại huyện Pác Nặm. Cùng đi có đồng chí Ma Từ Đông Điền - Ủy viên BTV, Trưởng ban tuyên giáo tỉnh ủy.

Xem tiếp

Trong buổi chiều ngày 16/4, tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức cuộc họp khẩn giữa lãnh đạo tỉnh với các sở, ngành và chính quyền huyện Pác Nặm tại trụ sở xã Xuân La. Đồng chí Nguyễn Văn Du - Ủy viên TW Đảng, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lý Thái hải - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.

Xem tiếp

Sau khi nắm được thông tin về thiệt hại của trận mưa đá tối ngày 14/4, chiều 16/6 đồng chí Trần Quang Hoài - Tổng Cục trưởng Tổng cục phòng chống thiên tai kiêm Ủy viên thường trực Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai đã trực tiếp tới kiểm tra và chỉ đạo công tác khắc phục tại xã Xuân La. Cùng tham gia buổi kiểm tra có đồng chí Lý Thái Hải - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh. Phía huyện Pác Nặm có các đồng chí: Lê Văn Hội - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Vi Duy Tuyến - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Chỉ huy PCTT&TKCN huyện; Nguyễn Đình Điệp - ủy viên BTV, Phó Chủ tịch TT UBND huyện, Phó ban Chỉ huy PCTT&TKCN huyện.

Xem tiếp

Trong buổi chiều ngày 15/4, ngay sau khi chủ trì cuộc họp khẩn của Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh, đồng chí Lý Thái Hải - Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã trực tiếp xuống xã Xuân La để triển khai các biện pháp khắc phục hậu quả do mưa đá gây ra tối 14/4 và động viên người dân bị thiệt hại.

Xem tiếp

Ngay trong sáng 15/4, đồng chí Nguyễn Văn Du - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nông Văn Chí - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; Trần Thị Lộc - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã đến kiểm tra, chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả tại các xã bị thiệt hại nặng nề do giông lốc và mưa đá gây ra ở huyện Pác Nặm.

Xem tiếp

Vào khoảng 20 giờ đến 22h tối ngày 14/4, trên địa bàn huyện Pác Nặm đã xảy ra mưa đá kèm theo gió lốc gây thiệt hại lớn về nhà cửa và hoa màu của bà con nhân dân tại 07 xã là: Xuân La; Nghiên Loan; Bộc Bố; An Thắng; Cổ Linh; Giáo Hiệu và Công Bằng.

Xem tiếp

Theo thống kê, hiện nay trên địa bàn huyện Pác Nặm có trên 313km đường liên thôn, trục thôn, trong đó có 43,25km đã được đầu tư cứng hóa.

1234567...Trang cuối