Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn


Vào khoảng 8h sáng ngày 06/4, trong quá trình chặt cây tại vườn rừng, một hộ dân ở thôn Khuổi Trà xã Cổ Linh ( Pác Nặm ) đã làm cây đổ vào đường dây điện Trung thế 35KV, làm đứt dây gây mất điện cục bộ trong thời gian dài tại 02 xã Cổ Linh và Cao Tân.

Xem tiếp


Thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19, ngành Y tế huyện Pác Nặm đã triển khai nhiều giải pháp nhằm vừa đảm bảo tốt công tác khám chữa bệnh cho người dân, vừa đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch.

Xem tiếp


Nhằm thực hiện có hiệu quả công tác phòng chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện Pác Nặm đã chỉ đạo cán bộ chuyên môn phối hợp với UBND các xã thực hiện nghiêm việc kiểm soát chặt đối với người và phương tiện ra, vào địa bàn và yêu cầu mọi người dân bắt buộc thực hiện nghĩa vụ cách ly tập trung hoặc quay trở về nơi xuất phát.

Xem tiếp


Qua hơn 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, đến nay, huyện Pác Nặm đã đạt được nhiều kết quả đáng phấn khởi. Một trong những thành công là huyện đã biết phát huy và khơi dậy nguồn lực trong dân để xây dựng nông thôn mới.

Xem tiếp


Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, thời gian qua, Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Pác Nặm đã chủ động triển khai nhiều giải pháp nhằm giám sát và kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch bệnh, không để dịch xảy ra trên địa bàn. Hình ảnh các nhân viên y tế làm việc tận tụy, không quản vất vả đã gây ấn tượng mạnh đối với quần chúng nhân dân, tạo được sự tin tưởng tuyệt đối trong công tác phòng chống dịch.

Xem tiếp


Trong 5 năm qua, từ nguồn vốn chương trình 30a và chương trình 135 huyện Pác Nặm đã triển khai hỗ trợ phát triển sản xuất cho trên 7.300 lượt hộ dân với 159 mô hình, dự án, tổng kinh phí trên 37 tỷ đồng.

Xem tiếp


Theo báo cáo của ngành chức năng huyện Pác Nặm, đến thời điểm này bà con nông dân trên địa bàn huyện đã hoàn thành việc gieo trồng các diện tích ngô vụ xuân 2020.

Xem tiếp


Thực hiện Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19. Theo đó, thực hiện cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 0 giờ 00 phút ngày 1/4/2020 trên phạm vi toàn quốc theo nguyên tắc gia đình cách ly với gia đình, thôn bản cách ly với thôn bản, xã cách ly với xã, huyện cách ly với huyện, tỉnh cách ly với tỉnh, phân xưởng, nhà máy sản xuất phải bảo đảm khoảng cách an toàn, đeo khẩu trang, thực hiện khử trùng, diệt khuẩn theo quy định.

Xem tiếp


Theo số liệu thống kê, đến thời điểm này trên địa bàn huyện Pác Nặm đã có 4.263 nhà ở dân cư trong tổng số gần 7.300 nhà đạt chuẩn nông thôn mới theo quy định.

Xem tiếp


Liên Bộ Công Thương-Tài chính vừa quyết định điều chỉnh giá xăng dầu, áp dụng từ 15h00 ngày 29/3. Chính vì vậy, nhiều người dân ở Pác Nặm, nhất là bà con ở các thôn, bản vùng cao chưa hiểu hết mục đích, ý nghĩa của đợt giảm giá này nên đã dẫn tới tình trạng đổ xô đi mua tích trữ xăng dầu.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In