Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn


Thực hiện Quyết định 2151/QĐ-BYT, ngày 04/06/2015 của Bộ Y tế về “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng người bệnh”. Trong thời gian qua, Trung tâm y tế huyện Pác Nặm nỗ lực triển khai nhiều giải pháp quan trọng, coi bệnh nhân là “khách hàng” đặc biệt. Qua đó đã tạo được sự tin tưởng và yêu mến của người dân mỗi khi đến khám chữa bệnh.

Xem tiếp


Trong vụ xuân 2019 này, Hội nông dân huyện Pác Nặm đã phối hợp với Trung tâm hỗ trợ nông dân và Giáo dục nghề nghiệp Hội Nông dân tỉnh, Công ty Cổ phần vật tư kỹ thuật nông nghiệp Bắc Kạn tiến hành cung ứng hơn 63 tấn phân bón theo phương thức trả chậm cho hội viên nông dân trên địa bàn huyện.

Xem tiếp


Trong thời gian qua, huyện Pác Nặm đã triển khai thực hiện khá hiệu quả Đề án phát triển nông nghiệp theo hướng sản xuất hàng hóa, tạo ra sản phẩm có thương hiệu, sức cạnh tranh trên thị trường. Tập trung trồng rừng gắn với công nghiệp chế biến gỗ để nâng cao giá trị kinh tế rừng.

Xem tiếp


Cho đến thời điểm này, trên địa bàn huyện Pác Nặm đã có gần 2.400 trẻ thuộc bậc học Mầm non được ăn bán trú tại trường, chiếm tỷ lệ 91,4%, tăng 0,1% so với cùng kỳ năm học trước.

Xem tiếp


Trong thời gian qua, bên cạnh việc nỗ lực nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện thì vấn đề đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho các em học sinh luôn được ngành Giáo dục huyện Pác Nặm chỉ đạo các trường học bán trú trên địa bàn huyện đặc biệt quan tâm chú trọng. Coi đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của mỗi năm học.

Xem tiếp


Tính đến thời điểm này, sau hơn 3 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần 3 nhiệm kỳ 2015-2020, huyện Pác Nặm đã có 35/54 chỉ tiêu đạt và vượt mục tiêu Nghị quyết đề ra.

Xem tiếp


Để chủ động bảo vệ sức khỏe và phòng chống dịch bệnh kịp thời cho đàn vật nuôi phát triển ổn định, huyện Pác Nặm đã triển khai công tác tiêm phòng định kỳ cho đàn gia súc, gia cầm năm 2019.

Xem tiếp


Phòng GD&ĐT huyện Pác Nặm vừa phát động cuộc thi “Đại sứ Văn hóa đọc” năm 2019 đến các đơn vị trường học trong toàn huyện.

Xem tiếp


Thiết thực kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập ngành Thể dục Thể thao và ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục (27/3/1946 - 27/3/2019), huyện Pác Nặm có kế hoạch tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2019.

Xem tiếp


Theo khuyến cáo từ cơ quan chuyên môn, hiện nay sâu ong hại cây mỡ đang bước vào giai đoạn trưởng thành, phân bố ở các xã trong huyện. Thời gian tới nếu không phòng trừ kịp thời, sâu ong sẽ ăn trụi nhiều diện tích rừng trồng cây mỡ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh trưởng và phát triển của cây mỡ.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In