Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn


Thực hiện Kế hoạch số 139/KH-BCA-C08 ngày 22/4/2019 của Bộ Công an về việc tuần tra kiểm soát, xử lý hành vi vi phạm của người điều khiển xe trên đường mà trong cơ thể có chất ma túy, vi phạm nồng độ cồn. Thời gian này, lực lượng CSGT Công an huyện Pác Nặm đang tăng cường các biện pháp nhằm xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Xem tiếp


Tai nạn thương tích, đặc biệt là đuối nước đã và đang trở thành vấn đề nóng được dư luận quan tâm. Nhất là vào dịp hè.

Xem tiếp


Thực hiện Chính sách tín dụng, cho vay ưu đãi đối với vùng khó khăn, trong giai đoạn từ năm 2014 cho đến nay trên địa bàn huyện Pác Nặm đã có trên 13.340 lượt hộ dân được vay vốn để đầu tư phát triển kinh tế hộ gia đình với tổng kinh phí là 97 tỷ 860 triệu đồng.

Xem tiếp


Thực hiện các dự án trồng rừng như Dự án 661, Dự án 147...đến nay huyện Pác Nặm đã có gần 6.000ha rừng trồng sản xuất, trong đó có gần 2.400ha đã đến tuổi khai thác.

Xem tiếp


Thực hiện Chương trình phát triển kinh tế xã hội các xã đặc biệt khó khăn vùng dân tộc thiểu số và miền núi, gọi tắt là chương trình 135, trong giai đoạn từ năm 2014 đến nay huyện Pác Nặm đã có trên 4.300 lượt hộ nghèo, hộ cận nghèo được hỗ trợ PTSX, nâng cao đời sống.

Xem tiếp


Trong gần 5 năm qua, huyện Pác Nặm đã hỗ trợ, thực hiện giải quyết việc làm cho gần 4.000 lao động địa phương, góp phần tạo việc làm ổn định, nâng cao thu nhập và hướng tới mục tiêu xóa đói giảm nghèo hiệu quả, bền vững.

Xem tiếp


Từ các nguồn vốn đầu tư của Nhà nước, trong những năm qua huyện Pác Nặm đã dành hàng chục tỷ đồng để đầu tư sửa chữa và xây dựng mới hệ thống kênh mương thủy lợi phục vụ tưới tiêu, phát triển sản xuất nông nghiệp.

Xem tiếp


Trong thời gian qua, công tác phát triển đảng luôn được Đảng bộ huyện Pác Nặm đặc biệt trú trọng thực hiện, nhất là công tác phát triển đảng viên là người dân tộc thiểu số, đảng viên tại các chi bộ vùng cao, vùng đặc biệt khó khăn...

Xem tiếp


Từ giữa tháng 05/2019 đến nay, dịch bệnh Dịch tả lợn Châu Phi đã xuất hiện và có diễn biến ngày càng phức tạp, lây lan nhanh ở trên địa bàn huyện Pác Nặm. Đến nay đã có 5/10 xã với 14 thôn có dịch tả lợn Châu Phi, gây ảnh hưởng lớn tới đời sống kinh tế của người dân và thiệt hại về ngân sách cho Nhà nước. Trước tình hình đó, hiện nay Cấp ủy, Chính quyền các cấp huyện Pác Nặm đang tập trung triển khai nhiều giải pháp đồng bộ nhằm ngăn chặn dịch bệnh lây lan ra diện rộng.

Xem tiếp


Từ khi Nghị quyết 30ª được triển khai trên địa bàn cho đến nay, huyện Pác Nặm đã tiến hành hỗ trợ người khai hoang, phục hóa, tạo ruộng bậc thang để phát triển sản xuất sản xuất nông nghiệp với tổng diện tích thực hiện là 193,4ha.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In