Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn


Cùng với các địa phương khác trong cả nước, sáng 11/7, BHXH huyện Pác Nặm đã phối hợp với Bưu điện huyện tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng ngày BHYT Việt Nam và tuyên truyền vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình.

Xem tiếp


Ngày 09/7, HĐND huyện Pác Nặm khóa III nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức kỳ họp thứ 10. Dự kỳ họp có đồng chí Dương Văn Tuyến - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Tổ trưởng Tổ Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử huyện Pác Nặm; Đồng chí Đào Duy Hưng - Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Nguyễn Đình Điệp - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí trong thường trực huyện ủy, HĐND, UBND, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, Đảng ủy, UBND các xã và đầy đủ các đại biểu HĐND huyện khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021.

Xem tiếp


Trong những năm qua, cùng với các lĩnh vực khác của đời sống xã hội, hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao hướng về cơ sở tiếp tục được cấp ủy, chính quyền các cấp huyện Pác Nặm quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, góp phần tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Xem tiếp


Thực hiện chương trình hoạt động mà Nghị quyết HĐND huyện đã đề ra, trong 6 tháng đầu năm 2020, HĐND, Thường trực HĐND, các Ban HĐND và Tổ đại biểu HĐND huyện đã tổ chức được 12 cuộc giám sát, khảo sát Chuyên đề.

Xem tiếp


Thư viện tỉnh Bắc Kạn vừa phối hợp với Thư viện huyện Pác Nặm tổ chức phục vụ lưu động đưa sách, báo đến các trường học trên địa bàn huyện Pác Nặm, giúp các em học sinh đọc sách, truy cập intenet miễn phí.

Xem tiếp


Trong năm 2020 này, từ nguồn vốn Chương trình 135 xã Cổ Linh đã tiến hành hỗ trợ 26 hộ dân thực hiện Dự án chăn nuôi trâu bò sinh sản, với tổng kinh phí gần 286 triệu đồng.

Xem tiếp


Thời gian qua, huyện Pác Nặm đã thực hiện có hiệu quả công tác bảo vệ và chăm sóc giáo dục trẻ em. Đặc biệt là trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Xem tiếp


Để nâng cao hiệu quả trong công tác phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn, đến nay huyện Pác Nặm đã thành lập được 08 đội xung kích phòng chống thiên tai tại các xã trên địa bàn.

Xem tiếp


Hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 – 2020, huyện Pác Nặm có 22 tập thể và 152 cá nhân được biểu dương, công nhận là các điển hình tiên tiến tiêu biểu trong các phong trào thi đua của huyện.

Xem tiếp


Thời gian qua, Viện kiểm sát nhân dân huyện Pác Nặm đã thực hiện tốt công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát việc tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In