Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, ngày 13/6, huyện Pác Nặm đã tiếp nhận 30 công dân từ các khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang về khu cách ly tập trung của huyện. Nơi đây, những ngày qua, trách nhiệm và tình người luôn ấm áp, lan tỏa, tạo sự yên tâm và các điều kiện tốt nhất để ứng phó với tình hình dịch.

Xem tiếp

Huyện Pác Nặm hiện có 2/10 xã đạt từ 10 – 14 tiêu chí trong chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM). Đó là các xã Giáo Hiệu, Nhạn Môn.

Xem tiếp

Trong 6 tháng đầu năm , lực lượng cảnh sát giao thông Công an huyện Pác Nặm đã tổ chức tuần tra, kiểm soát phát hiện 234 trường hợp vi phạm Luật Giao thông đường bộ, tạm giữ 74 xe gắn máy, 07 giấy phép lái xe mô tô, 02 giấy phép lái xe ô tô. Ra quyết định xử phạt 227 trường hợp vi phạm với tổng số tiền trên 197 triệu đồng. Tước giấy phép lái xe 10 trường hợp.

Xem tiếp

5 tháng đầu năm 2021, tổng thu ngân sách toàn huyện thu được 4.147 triệu đồng, đạt 43,65% kế hoạch năm Trung ương giao, đạt 43,2% kế hoạch năm được tỉnh giao và đạt 42,75 kế hoạch phấn đấu của huyện giao, bằng 61,41% so cùng kỳ năm 2020.

Xem tiếp

Cho đến thời điểm này, 5/11 cơ sở Hội đã tổ chức thành công đại hội phụ nữ cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2021-2026.

Xem tiếp

Thực hiện văn bản của Sở Y tế Bắc Kạn về việc Quản lý và lập hồ sơ cách ly y tế tại cơ sở cách ly tập trung và cách ly tại nhà, nơi cư trú để phòng chống dịch COVD-19, chiều nay 13/6, huyện Pác Nặm đã tiếp nhận 30 công dân đang lưu trú tại tỉnh Bắc Giang về cách ly tập trung theo quy định.

Xem tiếp

Huyện Pác Nặm vừa ban hành văn bản chỉ đạo tạm dừng họp chợ trâu, bò xã Nghiên Loan để thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh Covid-19 và khoanh vùng, kiểm soát phòng dịch Viêm da nổi cục trên đàn trâu, bò.

Xem tiếp

Huyện Pác Nặm vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 15 và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Dự hội nghị có các đồng chí Dương Văn Tuyến- Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; Đào Duy Hưng- Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HDND huyện; Nguyễn Đình Điệp- Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Xem tiếp

Tranh thủ thời tiết thuận lợi, những ngày này, huyện Pác Nặm đang chỉ đạo bà con tập trung thu hoạch lúa xuân và chuẩn bị các điều kiện sản xuất vụ mùa.

Xem tiếp

Đến thời điểm này, Ủy ban MTTQ huyện Pác Nặm đã tiếp nhận trên 37 triệu đồng tiền mặt của 25 cơ quan, đơn vị cá nhân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

1234567...Trang cuối