Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Phụ nữ Pác Nặm tích cực xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, tham gia xây dựng Đảng, Chính quyền.

( Cập nhật lúc: 29/11/2018  )

            Thực hiện nhiệm vụ xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, năm 2018 Hội LHPN huyện Pác Nặm đã tích cực vận động thu hút hội viên tham gia vào tổ chức Hội.

Công tác tuyên truyền, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh tại cơ sở.

  Trong năm các cấp Hội trong toàn huyện đã kết nạp mới được 104 hội viên, đạt 104% chỉ tiêu giao, nâng tổng số hội viên toàn huyện 5.614 chị; Số hộ gia đình có hội viên phụ nữ từ 18 tuổi trở lên tham gia sinh hoạt đạt 85,6%. Giới thiệu được 48 hội viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp, trong đó kết nạp mới 14 đồng chí, bằng 127% so với chỉ tiêu giao. Cùng với đó công tác đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ, kỹ năng thu hút tập hợp hội viên cũng được Hội LHPN huyện quan tâm thực hiện.

  Trong năm đã có 20 lượt chủ tịch, phó chủ tịch Hội phụ nữ các xã, 122/122 chi hội trưởng, tổ trưởng được bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ tổ chức sinh hoạt chi hội và kiến thức thực hiện “3 sạch”, và một số nội dung khác liên quan đến công tác Hội tại cơ sở, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt Hội, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh./.

Tác giả:  Thu Hường ( Trung tâm VHTT&TT )
Nguồn: 
Sign In