Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Hội đồng đội xã Cao Tân tổ chức chương trình “Hành trình về nguồn” năm 2018.

( Cập nhật lúc: 25/06/2018  )

            Nhằm nâng cao hiệu quả công tác giáo dục truyền thống cho các em thiếu nhi thông qua hoạt động thực tế. Vừa qua, Hội đồng đội xã Cao Tân đã phối hợp với Ban chỉ đạo hoạt động hè xã và Huyện đoàn tổ chức chuyến "Hành trình về nguồn" với địa điểm là thăm Lăng Bác Hồ và khu di tích lịch sử Nà Tu xã Cẩm Giàng huyện Bạch Thông cho 25 em học sinh giỏi xuất sắc của xã năm học 2017-2018.

            Trong chuyến hành trình, đoàn đã đến viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và thăm quan quần thể các di tích khu vực khuôn viên Lăng, thăm Bảo tàng Chủ tịch Hồ Chí Minh; Đoàn cũng đã đến tham quan khu di tích Nà Tu thuộc xã Cẩm Giàng huyện Bạch Thông nơi Bác Hồ  đã ghé thăm liên phân đội thanh niên xung phong 312 ngày 28/3/1951 trên đường đi công tác.

            Chuyến hành trình về nguồn đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong mỗi thành viên của đoàn. Qua chuyến đi, các em thiếu nhi thấy được cuộc sống thanh cao, giản dị của Bác khi Bác sống và làm việc, từ đó càng khẳng định hơn nữa cuộc đời và sự nghiệp cách mạng vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn là tấm gương sáng ngời cho thiếu nhi phấn đấu học tập, lao động, tu dưỡng đạo đức, xứng đáng là những cháu ngoan Bác. Tạo động lực cho các em phấn đấu rèn luyện trong học tập trở thành những hạt nhân tương lai của đất nước./.

Tác giả:  Lê Tấm ( Huyện đoàn Pác Nặm )
Nguồn: 
Sign In