Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn


Sau 03 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ( 2016-2018 ), trên địa bàn huyện Pác Nặm đã có gần 11.000 lượt cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và quần chúng nhân dân đăng ký, xây dựng kế hoạch học tập làm theo Bác.

Xem tiếp


Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Chi bộ Kiểm lâm huyện Pác Nặm vừa phối hợp với cơ sở In và Quảng cáo Hoàng Hướng tổ chức trao tặng hơn 20 chiếc giường ngủ cho các em học sinh tại một số đơn vị trường học bán trú trên địa bàn.

Xem tiếp


Trong những năm qua, nhận thức sâu sắc ý nghĩa, tầm quan trọng việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Ban CHQS huyện Pác Nặm đã không ngừng học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác. Cuộc vận động đã có sức lan tỏa mạnh mẽ và trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động của đơn vị. Đặc biệt, đã tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của cán bộ, chiến sĩ, từ đó hoàn thiện nhân cách quân nhân, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, góp phần ổn định chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Xem tiếp


Nhiều năm qua, BCH Đoàn xã Bằng Thành đã có nhiều hoạt động thiết thực nhằm thu hút đông đảo thanh niên tham gia vào các chương trình, hoạt động của Đoàn, đặc biệt là công tác tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, góp phần xây dựng Đảng, chính quyền ngày càng trong sạch, vững mạnh, xứng đáng là đội quân dự bị tin cậy của Đảng.

Xem tiếp


Tích cực tham gia phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần chính là nền tảng để xây dựng gia đình hạnh phúc bền vững. Ý thức được điều này, thời gian qua, các cấp hội phụ nữ huyện Pác Nặm đã thường xuyên tuyên truyền, vận động chị em nêu cao tinh thần “hai giỏi”, mạnh dạn xây dựng và phát triển các mô hình kinh tế phù hợp với điều kiện thực tế của gia đình, địa phương, nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống, nuôi dạy con ngoan, học giỏi, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

Xem tiếp


Thực hiện nhiệm vụ xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, năm 2018 Hội LHPN huyện Pác Nặm đã tích cực vận động thu hút hội viên tham gia vào tổ chức Hội.

Xem tiếp


Thời gian qua, công tác chăm sóc, phụng dưỡng người cao tuổi luôn được cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể, địa phương trên địa bàn huyện quan tâm thực hiện. Người cao tuổi trong huyện được con cháu, gia đình và cộng đồng chăm sóc cả về vật chất và tinh thần, được sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội.

Xem tiếp


Chị Vương Thị Sâm hội viên Chi hội phụ nữ thôn Nà Giàng, xã Công Bằng được biết đến là một người phụ nữ năng động, đảm đang, dám nghĩ dám làm. Với tư duy phát triển kinh tế nhạy bén trong cơ chế thị trường, chị đã trở thành gương điển hình về sản xuất kinh doanh giỏi của tổ chức Hội phụ nữ xã Công bằng nói riêng và Hội LHPN huyện Pác Nặm nói chung.

Xem tiếp


Là một trong 4 thôn vùng cao của xã Nhạn Môn, đời sống của người dân thôn Khuổi Ỏ những năm qua phụ thuộc hoàn toàn vào sản xuất nông lâm nghiệp đơn thuần. Nhưng với sự quan tâm đầu tư, hỗ trợ của Nhà nước, đặc biệt là ý chí tự lực vượt khó vươn lên của bà con nhân dân mà bộ mặt nông thôn ở Khuổi Ỏ ngày càng có nhiều khởi sắc. Trở thành điểm sáng trong phong trào phát triển kinh tế xã hội, xóa đói giảm nghèo của huyện Pác Nặm.

Xem tiếp


Thực hiện Chỉ thị số 33-CT/TW ngày 03 tháng 01 năm 2014 của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với việc kê khai và kiểm soát việc kê khai tài sản, huyện Pác Nặm đang tích cực chỉ đạo các đơn vị thực hiện tốt các quy định liên quan đối với việc kê khai, kiểm soát và minh bạch tài sản, thu nhập trong cán bộ, công, chức, viên chức và đảng viên.

Xem tiếp

123456
Sign In