Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn


Thực hiện Quyết định 2151/QĐ-BYT, ngày 04/06/2015 của Bộ Y tế về “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng người bệnh”. Trong thời gian qua, Trung tâm y tế huyện Pác Nặm nỗ lực triển khai nhiều giải pháp quan trọng, coi bệnh nhân là “khách hàng” đặc biệt. Qua đó đã tạo được sự tin tưởng và yêu mến của người dân mỗi khi đến khám chữa bệnh.

Xem tiếp


Công tác chăm lo tết cho người nghèo, gia đình chính sách, các đối tượng khó khăn luôn được cấp ủy, chính quyền huyện Pác Nặm quan tâm, chính vì vậy, trong những ngày cận tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, chính quyền địa phương cũng như các tổ chức đoàn thể và các nhà hảo tâm đã có nhiều hoạt động chung tay để người dân vơi bớt khó khăn, có được cái Tết đầy đủ hơn.

Xem tiếp


Sáng ngày 22 tháng 1, Gia đình Chiến- Kiểm tại thành phố Bắc Kạn đã tổ chức chương trình tặng quà cho một số hộ nghèo tại xã Bộc Bố nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Xem tiếp


Sau 3 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, các cấp ủy, tổ chức đảng trên địa bàn huyện Pác Nặm đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện một cách nghiêm túc, chặt chẽ và đạt được những kết quả tích cực. Các cá nhân, tập thể chọn việc học tập làm theo Bác bằng những công việc hàng ngày, trước hết việc làm đó có lợi ích cho nhân dân, cho mình, cho gia đình và có ý nghĩa với cộng đồng và xã hội. Việc học tập và làm theo Bác đã trở thành việc làm thường xuyên, tự giác trong mọi hoạt động của của các địa phương, cơ quan, đơn vị. Nhiều cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân đã gương mẫu trong thực hiện việc học tập và làm theo Bác, qua đó góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của huyện.

Xem tiếp


Đến thôn Bản Sáp xã Xuân La hỏi về anh Lộc Văn Hùng không ai là không biết, không chỉ là một Bí thư Chi bộ thôn nhiệt tình, năng động mà anh Hùng còn là một tấm gương tiêu biểu trong phát triển kinh tế hộ gia đình. Góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung ở thôn vùng cao này.

Xem tiếp


Sau 03 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ( 2016-2018 ), trên địa bàn huyện Pác Nặm đã có gần 11.000 lượt cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và quần chúng nhân dân đăng ký, xây dựng kế hoạch học tập làm theo Bác.

Xem tiếp


Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Chi bộ Kiểm lâm huyện Pác Nặm vừa phối hợp với cơ sở In và Quảng cáo Hoàng Hướng tổ chức trao tặng hơn 20 chiếc giường ngủ cho các em học sinh tại một số đơn vị trường học bán trú trên địa bàn.

Xem tiếp


Trong những năm qua, nhận thức sâu sắc ý nghĩa, tầm quan trọng việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Ban CHQS huyện Pác Nặm đã không ngừng học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác. Cuộc vận động đã có sức lan tỏa mạnh mẽ và trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động của đơn vị. Đặc biệt, đã tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của cán bộ, chiến sĩ, từ đó hoàn thiện nhân cách quân nhân, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, góp phần ổn định chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Xem tiếp


Nhiều năm qua, BCH Đoàn xã Bằng Thành đã có nhiều hoạt động thiết thực nhằm thu hút đông đảo thanh niên tham gia vào các chương trình, hoạt động của Đoàn, đặc biệt là công tác tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, góp phần xây dựng Đảng, chính quyền ngày càng trong sạch, vững mạnh, xứng đáng là đội quân dự bị tin cậy của Đảng.

Xem tiếp


Tích cực tham gia phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần chính là nền tảng để xây dựng gia đình hạnh phúc bền vững. Ý thức được điều này, thời gian qua, các cấp hội phụ nữ huyện Pác Nặm đã thường xuyên tuyên truyền, vận động chị em nêu cao tinh thần “hai giỏi”, mạnh dạn xây dựng và phát triển các mô hình kinh tế phù hợp với điều kiện thực tế của gia đình, địa phương, nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống, nuôi dạy con ngoan, học giỏi, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

Xem tiếp

1234567
Sign In