Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn


Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, trong thời gian quan, Hội Phụ nữ huyện Pác Nặm đã triển khai có hiệu quả, thực hiện tốt Chỉ thị bằng những mô hình hay, việc làm cụ thể thiết thực đối với cuộc sống hàng ngày của chị em phụ nữ trên địa bàn. Qua đó đã mang lại ý nghĩa chính trị to lớn, góp phần thực hiện hiệu quả kinh tế - xã hội của địa phương.

Xem tiếp


Thực hiện các nội dung theo cuộc vận động “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”. Trong năm học vừa qua, Phòng Tư pháp huyện Pác Nặm đã phối hợp với một số đơn vị trong và ngoài tỉnh đóng góp tiền mặt, vật chất để giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và một số hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo trên địa bàn huyện.

Xem tiếp


Những năm qua, đoàn viên, thanh niên xã Công Bằng luôn xung kích, đi đầu trong các phong trào hành động cách mạng, nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, cùng địa phương hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội.

Xem tiếp


Phát triển kinh tế gia đình từ chăn nuôi và trồng trọt đã và đang là hướng đi đúng đắn được các cấp Hội nông dân trên địa bàn huyện Pác Nặm tuyên truyền, vận động hội viên triển khai thực hiện, từng bước đem lại hiệu quả đối với đời sống hội viên nông dân. Qua đó, nhiều gia đình hội viên nông dân đã tự mình xây dựng được những mô hình phù hợp, vươn lên thoát nghèo và làm giàu chính đáng. Anh Nông Văn Mân ở thôn Nà Phẩn xã Bộc Bố là một trong những tấm gương điển hình về trồng cây ăn quả.

Xem tiếp


Được biết đến là một nữ cán bộ Hội trẻ năng động, nhiệt tình, luôn tận tâm giúp đỡ chị em phụ nữ. Chị Trần Khải Hoàn - Chủ tịch Hội LHPN xã Giáo Hiệu là điển hình tiêu biểu trong hoạt động phong trào công tác Hội, được chị em phụ nữ tin yêu, cấp trên tin tưởng.

Xem tiếp


Thực hiện Quyết định 2151/QĐ-BYT, ngày 04/06/2015 của Bộ Y tế về “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng người bệnh”. Trong thời gian qua, Trung tâm y tế huyện Pác Nặm nỗ lực triển khai nhiều giải pháp quan trọng, coi bệnh nhân là “khách hàng” đặc biệt. Qua đó đã tạo được sự tin tưởng và yêu mến của người dân mỗi khi đến khám chữa bệnh.

Xem tiếp


Công tác chăm lo tết cho người nghèo, gia đình chính sách, các đối tượng khó khăn luôn được cấp ủy, chính quyền huyện Pác Nặm quan tâm, chính vì vậy, trong những ngày cận tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, chính quyền địa phương cũng như các tổ chức đoàn thể và các nhà hảo tâm đã có nhiều hoạt động chung tay để người dân vơi bớt khó khăn, có được cái Tết đầy đủ hơn.

Xem tiếp


Sáng ngày 22 tháng 1, Gia đình Chiến- Kiểm tại thành phố Bắc Kạn đã tổ chức chương trình tặng quà cho một số hộ nghèo tại xã Bộc Bố nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Xem tiếp


Sau 3 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, các cấp ủy, tổ chức đảng trên địa bàn huyện Pác Nặm đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện một cách nghiêm túc, chặt chẽ và đạt được những kết quả tích cực. Các cá nhân, tập thể chọn việc học tập làm theo Bác bằng những công việc hàng ngày, trước hết việc làm đó có lợi ích cho nhân dân, cho mình, cho gia đình và có ý nghĩa với cộng đồng và xã hội. Việc học tập và làm theo Bác đã trở thành việc làm thường xuyên, tự giác trong mọi hoạt động của của các địa phương, cơ quan, đơn vị. Nhiều cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân đã gương mẫu trong thực hiện việc học tập và làm theo Bác, qua đó góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của huyện.

Xem tiếp


Đến thôn Bản Sáp xã Xuân La hỏi về anh Lộc Văn Hùng không ai là không biết, không chỉ là một Bí thư Chi bộ thôn nhiệt tình, năng động mà anh Hùng còn là một tấm gương tiêu biểu trong phát triển kinh tế hộ gia đình. Góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung ở thôn vùng cao này.

Xem tiếp

1234567
Sign In