Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn


Thời gian qua huyện Pác Nặm luôn quan tâm triển khai các hoạt động nhân đạo, từ thiện. Trung bình mỗi năm địa phương chi hơn 3 tỷ đồng cho các hoạt động ý nghĩa này.

Xem tiếp


Xác định rõ được ý nghĩa của phương châm "Đảng viên đi trước, làng nước theo sau", trong những năm qua Chi bộ Văn phòng Huyện ủy Pác Nặm đã phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu đi đầu triển khai thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa hướng về cơ sở. Đặc biệt, thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo” gắn với Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới và Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”. Chi bộ Văn phòng huyện ủy Pác Nặm đã đăng ký và hỗ trợ thôn Nà Hin xã Giáo Hiệu thực hiện thành công tiêu chí số 17 - Môi trường. Góp phần làm thay đổi rõ nét diện mạo nông thôn nơi đây, giúp địa phương từng bước hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới theo đúng lộ trình đã đề ra.

Xem tiếp


Đi vào hoạt động từ tháng 06/2019, mô hình tủ quần áo miễn phí dành cho người nghèo được đặt tại Trung tâm Y tế huyện Pác Nặm đã làm ấm lòng thêm biết bao người bệnh nghèo có hoàn cảnh khó khăn đến điều trị tại đây.

Xem tiếp


Như thường lệ, vào những tháng đầu năm, các Công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện Pác Nặm đều phối hợp với cơ quan, đơn vị tổ chức hội nghị CBCC,VC, NLĐ đầu năm. Các hội nghị đều được các Công đoàn cơ sở tổ chức đúng quy trình, đảm bảo nghiêm túc, công khai, dân chủ, thông qua đó góp phần nâng cao năng lực bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ công chức, viên chức và người lao động trên địa bàn.

Xem tiếp


Thực hiện phong trào "Xây dựng, nhân rộng mô hình gương điển hình tiên tiến giai đoạn 2017-2020", trong năm 2019 vừa qua, Hội LHPN huyện Pác Nặm đã hỗ trợ xây dựng được 20 mô hình điển hình tiên tiến, tiêu biểu trong các lĩnh vực tại tất cả 11/11 cơ sở Hội.

Xem tiếp


Trong thời gian qua, Ban Thường vụ huyện ủy Pác Nặm đã ban hành nhiều quyết định, quy định, chương trình hành động, kế hoạch và các văn bản cụ thể hóa các Nghị quyết, Chỉ thị, Quy định của Trung ương, của tỉnh về công tác xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình hiện nay.

Xem tiếp


Mới chỉ học 3 tháng lớp xóa mù chữa và một chữ "kết cấu" bẻ đôi không biết, vậy mà người nông dân Phùng Vần Chiêu ở thôn Phiêng Pẻn xã An Thắng đã tự mày mò, thiết kế và đầu tư tiền của để bắc một chiếc cầu treo vượt dòng sông Năng, giúp bà con nhân dân hai bên bờ sông đi lại thuận lợi, an toàn và góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội một cách rõ rệt ở thôn vùng cao đặc biệt khó khăn này.

Xem tiếp


Đến thôn Khuổi Ún, xã Nghiên Loan không ai không biết đến tấm gương phụ nữ dân tộc Mông làm kinh tế giỏi Hoàng Thị Dinh (A). Dù mới bước vào tuổi 33, nhưng với quyết tâm không cam chịu đói nghèo, từ hai bàn tay trắng chị Dinh (A), đã xây dựng được nền kinh tế vững chắc, chị là tấm gương sáng để chị em phụ nữ trong thôn học tập và làm theo.

Xem tiếp


Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, trong thời gian quan, Hội Phụ nữ huyện Pác Nặm đã triển khai có hiệu quả, thực hiện tốt Chỉ thị bằng những mô hình hay, việc làm cụ thể thiết thực đối với cuộc sống hàng ngày của chị em phụ nữ trên địa bàn. Qua đó đã mang lại ý nghĩa chính trị to lớn, góp phần thực hiện hiệu quả kinh tế - xã hội của địa phương.

Xem tiếp


Thực hiện các nội dung theo cuộc vận động “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”. Trong năm học vừa qua, Phòng Tư pháp huyện Pác Nặm đã phối hợp với một số đơn vị trong và ngoài tỉnh đóng góp tiền mặt, vật chất để giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và một số hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo trên địa bàn huyện.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In