Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Chi bộ Kiểm lâm huyện hỗ trợ gần 35 triệu mua giường ngủ cho học sinh.

( Cập nhật lúc: 10/01/2019  )

            Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Chi bộ Kiểm lâm huyện Pác Nặm vừa phối hợp với cơ sở In và Quảng cáo Hoàng Hướng tổ chức trao tặng hơn 20 chiếc giường ngủ cho các em học sinh tại một số đơn vị trường học bán trú trên địa bàn.

Trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

            Những chiếc giường được thiết kế hai tầng bằng khung sắt chắc chắn, được Chi bộ Kiểm lâm huyện trao tặng cho 03 trường học gồm Trường Tiểu học và THCS Bán trú Giáo Hiệu 08 chiếc; Trường Tiểu học Nghiên Loan II 08 chiếc; Trường Tiểu học Nghiên Loan I 05 chiếc, và tặng 05 xuất quà cho 05 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn mỗi xuất trị giá 200 nghìn đồng. Ngoài ra, Chi bộ Kiểm lâm còn trao tặng một số đồ dùng học tập cho các em học sinh tại các trường học trên với tổng trị giá gần 35 triệu đồng.

            Đây là những phần quà hết sức có ý nghĩa và thiết thực, là nguồn động viên kịp thời cũng như góp phần chăm lo cho các em học sinh tại các trường bán trú có được môi trường học tập và chỗ ngủ tốt hơn, khích lệ các em khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập./.

Tác giả:  Dương Hiểu ( Trung tâm VHTT&TT )
Nguồn: 
Sign In