Công bố Quyết định chuẩn y kết quả Bầu cử chức danh Phó Bí thư huyện ủy, nhiệm kỳ 2015-2020,

( Cập nhật lúc: 12/02/2020  )

Ngày 10 tháng 02, tại huyện Pác Nặm, Tỉnh ủy Bắc Kạn đã tổ chức Lễ công bố Quyết định về việc chuẩn y kết quả Bầu cử chức danh Phó Bí thư huyện ủy Pác Nặm nhiệm kỳ 2015- 2020. Dự Lễ công bố có các đồng chí: Nguyễn Văn Du - Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hoàng Lục Do - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Về phía huyện Pác Nặm có đồng chí Dương Văn Tuyến - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; Nguyễn Đình Điệp - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và UBND các xã trên địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Văn Du - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao Quyết định chuẩn y cho đồng chí Đào Duy Hưng.

Trước đó, BCH Đảng bộ huyện Pác Nặm đã thực hiện quy trình bỏ phiếu bầu chức danh Phó Bí thư huyện ủy khóa III, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Theo đó, đồng chí Đào Duy Hưng - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư huyện ủy Pác Nặm nhiệm kỳ 2015-2020.

Phát biểu tại Lễ công bố Quyết định, đồng chí Nguyễn Văn Du - Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc mừng cá nhân đồng chí Đào Duy Hưng được BCH Đảng bộ huyện tín nhiệm bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy, đồng thời yêu cầu đồng chí cần tiếp tục phát huy, vận dụng những kinh nghiệm trong công tác với tinh thần, trách niệm cao để cùng với tập thể lãnh đạo BTV, BCH Đảng bộ huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Phát huy vai trò là trung tâm của đoàn kết, xây dựng Đảng bộ huyện Pác Nặm ngày càng trong sạch vững mạnh, cùng tập thể lãnh đạo huyện Pác Nặm thực hiện hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, Nghị quyết mà Đại hội Đảng bộ huyện đã đề ra./.

Tác giả:  Dương Hiểu ( Trung tâm VHTT&TT )