Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Công an tỉnh tổ chức tặng quà tại xã Giáo Hiệu.

( Cập nhật lúc: 10/01/2019  )

            Thực hiện chương trình hỗ trợ học sinh nghèo do Công an tỉnh phát động, ngày 06/01/2019, phòng Công tác đảng và công tác chính trị Công an tỉnh Bắc Kạn cùng các nhà hảo tâm đã đến thăm, tặng quà cho các em học sinh thôn Hồng Mú xã Giáo Hiệu.

Tặng quà cho các em học sinh tại điểm trường Hồng Mú.

            Tại đây đại diện lãnh đạo đơn vị đã trao 15 triệu đồng và cửa hàng Vàng bạc Thắng Oanh ủng hộ 6 triệu đồng để xây dựng, tu bổ cơ sở vật chất của điểm trường Hồng Mú. Ngoài ra các nhà hảo tâm còn tặng thêm đệm; chăn, quần áo ấm, mũ len, sữa, vở học sinh, bếp ga, nồi…cho các em học sinh nơi đây. Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, ấm áp tình quân dân  của lực lượng Công an với người dân vùng cao còn nhiều khó khăn, giúp họ có thêm điều kiện cùng chào đón Xuân Kỷ Hợi 2019 vui vẻ, đầm ấm.

Lãnh đạo CA tỉnh và huyện Pác Nặm tặng quà cho hộ nghèo xã Giáo Hiệu.

            Tối cùng ngày, Công an tỉnh phối hợp với Đội TTLĐ Trung tâm VHTT&TT huyện và UBND xã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ tại trường tiểu học và trung học cơ sở xã Giáo Hiệu. Cũng trong buổi giao lưu, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Kạn đã trao tặng 10 suất quà cho một số gia đình nghèo và học sinh nghèo vượt khó của địa phương./.

Tác giả:  Nhật Huân ( Trung tâm VHTT&TT )
Nguồn: 
Sign In