Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Chủ tịch UBND huyện Pác Nặm biểu dương Công an huyện có thành tích xuất sắc trong điều tra, khám phá án trộm cắp tài sản.

( Cập nhật lúc: 11/11/2020  )

             Công an huyện Pác Nặm vừa tiếp nhận tin báo và nhanh chóng điều tra khám phá thành công một vụ án trộm cắp tài sản xảy ra tại thôn Pác Liển, xã Nghiên Loan.

             Theo đó, Sáng ngày 02/11/2020, gia đình anh Lý Văn Đồng, sinh năm 1994 ở thôn Pác Liển xã Nghiên Loan đều đi vắng, đến trưa khi về nhà thì phát hiện két sắt của gia đình đã bị kẻ gian phá hỏng lấy đi toàn bộ số tiền 98.800.000đ để trong đó. Gia đình anh Đồng đã nhanh chóng trình báo vụ việc lên cơ quan Công an.

Lãnh đạo Công an huyện báo cáo kết quả điềut ra, khám phá vụ án với Chủ tịch UBND huyện )

            Nhận được tin báo, Công an huyện Pác Nặm đã khẩn trương phân công lực lượng tiến hành điều tra, xác minh vụ việc, sàng lọc đối tượng. Với tinh thần trách nhiệm cao, đến 23 giờ cùng ngày lực lượng Công an huyện đã làm rõ và bắt giữ được đối tượng Lý La Bộ, sinh năm 1993, trú tại thôn Bản Đính, xã Nghiên Loan là người đã thực hiện hành vi trộm cắp tài sản trên. Tại thời điểm bị bắt, ngoài số tiền mặt là 152.500.000đ thì lực lượng công an còn phát hiện và thu giữ trên người đối tượng Bộ 0,15 gram heroine.

             Ban đầu, đối tượng Lý La Bộ khai báo quanh co, không chịu thừa nhận hành vi trộm cắp tài sản, nhưng bằng các biện pháp nghiệp vụ, tài liệu và các chứng cứ rõ ràng, đối tượng Lý La Bộ đã phải cúi đầu thú nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Đồng chí Nguyễn Đình Điệp - Chủ tịch UBND huyện trao thưởng cho lực lượng Công an huyện )

               Sáng ngày 10/11/2020, tại buổi gặp mặt và tuyên dương các lực lượng tham gia điều tra khám phá thành công vụ án, đồng chí Nguyễn Đình Điệp – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Pác Nặm đã ghi nhận và biểu dương những kết quả xuất sắc của các cá nhân, tập thể Công an huyện trong việc khám phá nhanh vụ trộm. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đánh giá cao những thành tích mà Công an huyện đã làm được trong thời gian qua đối với công tác bảo đảm an ninh chính trị, đấu tranh phòng, chống tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật khác trên địa bàn huyện, góp phần bảo đảm an ninh, an toàn tuyệt đối cho Đại hội Đảng bộ các cấp. Đồng thời đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị trong thời gian tới, Công an huyện tiếp tục nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn để làm tốt hơn nữa công tác bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, nhất là trước, trong và sau Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 sắp tới./.

Tác giả:  Hoàng Văn Dần (Công An huyện)
Nguồn: 
Sign In