Chi đoàn Công an huyện kết nghĩa với Đoàn xã An Thắng.

( Cập nhật lúc: 07/11/2017  )

Thực hiện sự chỉ đạo của Huyện đoàn Pác Nặm và kế hoạch hoạt động đoàn năm 2017, Chi đoàn TNCS HCM Công an huyện Pác Nặm vừa tổ chức Lễ kết nghĩa với Đoàn thanh niên Cộng sản HCM  xã An Thắng.

Cắm biển công trình do 02 Chi đoàn phối hợp thực hiện.

Tại Lễ kết nghĩa, Ban Chấp hành Đoàn hai đơn vị đã ký kết chương trình phối hợp giữa hai đơn vị thống nhất thực hiện những nhiệm vụ như: Tăng cường mỗi quan hệ đoàn kết, phối hợp hoạt động giữa hai đơn vị đoàn viên thông qua các hoạt động để đoàn viên thanh niên nâng cao nhận thức và trách nhiệm xây dựng, bảo vệ ANTT tại địa phương, phát huy vai trò xung kích của đoàn viên thanh niên thi đua lập thành tích trong công cuộc xây dựng quê hương đất nước. Phối hợp tổ chức các hoạt động phong trào thi đua tình nguyện vì cộng đồng, tham gia bảo vệ môi trường, giúp đỡ đoàn viên thanh niên nghèo vượt khó…giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao và các hoạt động khác.

Phát biểu tại Lễ kết nghĩa, lãnh đạo 02 đơn vị biểu dương và ghi nhận sự nỗ lực của Ban chấp hành Đoàn hai đơn vị trong việc tìm hiểu, trao đổi và tổ chức chương trình kết nghĩa. Các đồng chí khẳng định lãnh đạo hai đơn vị sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để mối quan hệ giao lưu kết nghĩa này ngày càng khăng khít, bền chặt.

Nhân dịp này 02 Chi đoàn đã tổ chức cắm biển công trình đổ bê tông sân trường tại trường TH&THCS An Thắng do đoàn viên hai đơn vị phối hợp thực hiện./.

Tác giả:  Nông Văn Hiệu ( UBND xã An Thắng )